Hành trình 21 năm khẳng định vị thế thương hiệu dẫn đầu của Bệnh viện JW

Hành trình 21 năm Bệnh viện JW đánh dấu nhiều mốc son rực rỡ, không chỉ về thành tích chuyên môn mà còn bởi nhiều hoạt động cộng đồng mang tính nhân đạo cao. 

Sinh nhật tuổi 21 thương hiệu JW đầy ý nghĩa trong mùa giãn cách Covid

Hành trình 21 năm khẳng định vị thế của thương hiệu JW

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc (thành lập từ năm 2000). 20 năm Thương hiệu JW được mang từ Hàn Quốc về Việt Nam, 10 năm Thương hiệu JW có mặt ở Việt Nam từ một mô hình Viện Thẩm Mỹ đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ. Xuyên suốt hành trình đó, Bệnh viện JW đã ghi dấu ấn sâu sắc với nhiều thành tích nổi bật khẳng định vị thế thương hiệu thẩm mỹ dẫn đầu!

Bệnh viện JW
Buổi lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW tại Việt Nam

Khẳng định vị thế thương hiệu

Mới đây, Bệnh viện JW cùng TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện, liên tục đạt nhiều cột mốc rực rỡ với thành tích điều trị căn bệnh hiếm MRS của anh Mến. Khởi đầu cùng Huy chương Bạc tại Hội nghị Nội khoa Hoa Kỳ, tiếp theo đó  là Cúp vàng Thành tựu Y khoa Việt Nam 2020, và mới nhất chính là bằng khen vinh danh từ Bộ Y tế. 

Được biết đầu năm 2021, Uỷ ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng  hai bằng khen cho tập thể Bệnh viện JW và cá nhân Bác sĩ Tú Dung vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác từ thiện liên tục nhiều năm. Đây không phải lần đầu tiên Bệnh viện JW được vinh danh vì đóng góp nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng. Trước đó, bệnh viện đã nhiều lần nhận được 

Không chỉ những năm trở lại đây, từ lâu Bệnh viện thẩm mỹ JW đã luôn định hướng giá trị cốt lõi của mình là “Dịch vụ tốt nhất – Nhân văn – Chia sẻ”, và xuyên suốt thời gian hoạt động của mình bệnh viện cũng nhận được nhiều bằng khen vinh danh từ khắp các bộ ngành. 

Tự hào là Bệnh viện đóng góp nhiều giá trị cho cộng đồng

Định hướng con đường phát triển thương hiệu không theo xu hướng đại trà, Bác sĩ Tú Dung đã luôn đề cao giá trị “chia sẻ” đến toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện JW. Hàng năm, rất nhiều hoạt động vì cộng đồng được tổ chức, trở thành thông lệ và là một trong những giá trị cốt lõi mà Bệnh viện JW theo đuổi.

2020 – 2021 là quãng thời gian khó khăn bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Bệnh viện JW không nằm ngoài những khó khăn đó, thế nhưng những hoạt động chia sẻ khó khăn cho cộng đồng chưa bao giờ dừng lại.

Năm 2020, khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát trong sự ngỡ ngàng, người nghèo lâm vào bi đát, chương trình “Chuyến xe chia sẻ” đã diễn ra. Vô số những bao gạo nghĩa tình và các suất hỗ trợ tiền mặt được trao đi đã kịp thời mang lại sự sống cho nhiều người.

chuyến xe chia sẻ, bệnh viện jw
“Chuyến xe chia sẻ” kịp thời hỗ trợ khó khăn cho bà con nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Tháng 6/2021, hưởng ứng “Chiến dịch tiêm chủng vắc xin lịch sử” với gần một triệu liều vắc xin Covid-19 cần phải tiêm cho người dân TP.HCM trong 7 ngày. Chiến sĩ JW tự hào xung phong đi vào tâm dịch, góp sức giúp đỡ Sài Gòn sớm ngày hồi sinh trở lại.

Bệnh viện JW
Đội ngũ Y bác sĩ Bệnh viện JW hỗ trợ TP.HCM chiến dịch tiêm chủng lớn nhất lịch sử

Đón tuổi 21 đầy ý nghĩa

Mới đây, vào đúng dịp kỷ niệm 21 năm thành lập thương hiệu JW toàn cầu, Bác sĩ Tú Dung cũng đã tài trợ hàng trăm trang thiết bị y tế đến các Bệnh viện dã chiến đang điều trị bệnh nhân mắc Covid-19. Tổng giá trị tài trợ lên đến 1 tỷ 400 triệu đồng. Dự kiến nhiều suất tài trợ khác cũng sẽ được trao đi trong thời gian tới.

bệnh viện dã chiến, phòng chống covid-19
Bệnh viện JW trao tặng hàng trăm trang thiết bị y tế cho các bệnh viện dã chiến

TS.BS.Man Koon Suh – Giám đốc hệ thống Bệnh viện JW toàn cầu, cho biết rất tự hào về Bệnh viện JW Việt Nam bởi lời hứa về việc đảm bảo uy tín thương hiệu được giữ vững và ngày càng phát triển ngoài mong đợi. Không chỉ về chuyên môn, kỹ thuật mà còn có nhiều công tác thiện nguyện đột phá vì cộng đồng.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW và hành trình tìm lại giá trị thật của phẫu thuật thẩm mỹ

Trên con đường tìm lại giá trị thật của phẫu thuật thẩm mỹ, Bác sĩ Tú Dung đã thấm nhuần sự nhân văn và lan tỏa thông điệp tuyệt vời này đến toàn thể nhân viên bệnh viện, cũng như xã hội. Thẩm mỹ không chỉ là làm đẹp mà còn là sự tìm về phiên bản hoàn hảo nhất của mỗi con người, giúp họ vượt qua rào cản ngoại hình, bứt phá giới hạn và thành công hơn trong cuộc sống.

Chương trình Nhan Sắc Mới – Khởi Đầu Mới phát triển từ dự án Chia nụ cười – Sẻ cảm thông đã được Bệnh viện JW khởi chạy liên tục trong 6 năm qua đã mang lại nụ cười cho hàng nghìn trường hợp mắc khiếm khuyết về hàm mặt. Chương trình đậm tính nhân văn này tài trợ chi phí phẫu thuật miễn phí, giúp nhiều hoàn cảnh gặp khó khăn có cơ hội được tìm thấy phiên bản đẹp nhất của chính mình.

phẫu thuật thẩm mỹ
Một nhân vật được thay đổi ngoại hình thông qua chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

Những thành tích đáng trân trọng

Năm 2020, chắc chắn không thể nhắc đến “Hành trình đi tìm cuộc sống cho anh Mến” bởi lần đầu tiên căn bệnh MRS tại Việt Nam được tìm ra và điều trị thành công. Nhiều giải thưởng cho sự kiện này, tuy nhiên niềm vui lớn nhất chắc hẳn là anh Mến bởi sau 15 năm “ăn không tròn bữa, ngủ không tròn giấc” của anh đã được giải thoát.

Anh Mến – Chàng trai với 15 năm mang “gương mặt quỷ” được chữa trị miễn phí Hội chứng MRS

Tháng 10/2020, Bác sĩ Tú Dung cũng đã chính thức khởi chạy Dự án “Tái tạo ngực cho bệnh nhân ung thư vú”. Đây là dự án dành riêng cho những phụ nữ phải đoạn ngực vì ung thư vú, đang rơi vào trầm cảm, bế tắc bởi mất đi một phần cơ thể. 

Hiểu và cảm thông những khó khăn, mặc cảm của người khiếm khuyết ngoại hình, Bác sĩ Tú Dung cùng Bệnh viện JW đang ngày càng khẳng định lại giá trị nhân văn thực sự của phẫu thuật thẩm mỹ. Tin chắc rồi đây, khi nhắc đến “phẫu thuật thẩm mỹ” ai cũng sẽ mỉm cười vì hiểu rằng đây là một hành trình dài đầy cam go của một vị bác sĩ toàn tâm toàn ý vẽ nên nhiều nét đẹp cho đời.

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc