Bí kíp giảm cân thần tốc cho những ai “siêu lười”

Chương trình Nhan Sắc Mới – Khởi Đầu Mới tập 5, mùa 2 với các khách mời: Diễn viên Tăng Huỳnh Như và Bác sĩ Trần Trung Tín –  Chuyên gia tạo hình ngực bụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bàn luận về vấn đề giảm cân sao cho an toàn, nhanh chóng và hiệu quả lâu dài.

Diễn viên Tăng Huỳnh Như cùng khán giả trường quay bàn về vấn đề giảm cân sau Tết

Sau kỳ nghỉ Tết, không ít chị em ám ảnh và lo sợ vì vòng hai to, nhiều mỡ, tăng cân không kiểm soát. Với những phương pháp thông thường như luyện tập thể thao, trà giảm cân… liệu có hiệu quả?

Xuất hiện trong chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới tập 5, mùa 2, Diễn viên Tăng Huỳnh Như cùng những bạn trẻ tại trường quay đã bàn luận về chủ đề cách giảm cân an toàn và hiệu quả.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm giảm cân, giảm mỡ, giúp eo thon dáng đẹp. Tuy nhiên, nên lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp và hiệu quả thì không phải ai cũng biết.

Bên cạnh đó, nhiều người đã sai lầm khi cho rằng việc giảm cân đồng nhất với giảm mỡ, đặc biệt là mỡ bụng. Vì vậy, nhiều người đã áp dụng nhiều phương pháp như chế độ ăn kiêng, thuốc giảm cân, trà giảm cân… để muốn sở hữu vòng hai thon gọn.

Bác sĩ Trần Trung Tín –  Chuyên gia tạo hình ngực và bụng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: “Các loại trà giảm cân có tác động lên thần kinh trung ương nhằm giảm nhu cầu ăn. Các loại thuốc giảm cân ức chế hoạt động hấp thu chất dinh dưỡng, chúng ta ăn nhưng cơ thể không được cung cấp năng lượng, vì vậy nhiều người nhầm tưởng, thuốc có tác dụng giảm cân”.

Chuyên gia khuyên mọi người nên tìm hiểu kỹ tác dụng của các loại sản phẩm này, sử dụng theo đúng chỉ định và cần có sự tư vấn của bác sĩ trước khi dùng.

Bác sĩ Trần Trung Tín –  Chuyên gia tạo hình ngực và bụng Bệnh viện JW Hàn Quốc khuyên mọi người nên tìm hiểu kỹ các sản phẩm giảm cân

Trên thực tế, có trường hợp cần giảm béo và giảm cân nhưng cũng có trường hợp chỉ giảm béo hoặc giảm cân. Chuyên gia khuyên bạn nên kết hợp cả hai để có được cơ thể và vóc dáng cân đối khỏe mạnh.

Ngoài ra, tùy vào mong muốn của mỗi người để lựa chọn phương pháp giảm cân, giảm béo bụng phù hợp. Trong trường hợp muốn giảm mỡ bụng, eo thon dáng đẹp thì nên áp dụng các phương pháp tác động trực tiếp vào vùng eo, vùng bụng như bài tập cho vòng hai, thẩm mỹ vòng hai…

Theo Tăng Huỳnh Như: “Các bài tập vòng hai sẽ có hiệu quả nếu như kiên trì, luyện tập thường xuyên liên tục và kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý”.

Diễn viên Tăng Huỳnh Như chia sẻ kinh nghiệm giảm cân

Cùng quan điểm với Tăng Huỳnh Như, bác sĩ Trần Trung Tín cho biết thêm: “Bài tập cho vòng hai sẽ không hiệu quả với những ai muốn eo thon bụng phẳng thần tốc. Mà hút mỡ và căng da bụng là phương pháp lý tưởng dành cho những ai muốn giảm béo bụng nhanh. Phương pháp can thiệp trực tiếp, loại bỏ da dư, mỡ thừa ngay trong một lần can thiệp và kết quả thấy ngay tức thì”.

Chuyên gia cung cấp thêm thông tin về phương pháp hút mỡ và căng da bụng

Giải đáp thắc mắc của khán giả trường quay về vấn đề tác hại của hút mỡ bụng, bác sĩ cho biết chỉ định đúng phương pháp, đúng đối tượng là điều quan trọng, đảm bảo an toàn và hiệu quả trong thẩm mỹ.

Trường hợp bụng có mỡ nhiều, không da dư được chỉ định hút mỡ bụng, nhằm lấy đi phần mỡ dư thừa. Nếu vừa có da dư chảy xệ, vừa mỡ dư thừa nhiều, căng da bụng sẽ vừa lấy đi phần mỡ thừa và da dư, vừa tạo hình vùng bụng thon gọn, tự nhiên. Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn, bệnh nhân phải được kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành thẩm mỹ.

Cũng trong chương trình, khán giả hiểu rõ hơn về quy trình và những lưu ý, cách chăm sóc sau khi hút mỡ và căng da bụng.

Nhan sắc mới – Khởi đầu mới là chương trình truyền hình thực tế được phát sóng định kỳ hằng tuần vào lúc 17h 35′ trên kênh VTV9 Đài truyền hình Việt Nam. Với góc nhìn đa chiều về việc làm đẹp, chương trình mang đến những câu huyện làm đẹp thực tế, và lời khuyên hữu ích từ phía chuyên gia.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc