Diễn viên hài Việt Trang lần đầu công khai mục đích thẩm mỹ mũi

“Nếu không không nói thì chẳng ai biết Trang từng phẫu thuật nâng mũi S Line Plus,  mọi người cứ nghĩ dáng mũi đẹp tự nhiên không  à” – Việt Trang

Không có đất diễn vì ngoại hình xấu

Việt Trang – Cô diễn viên hài duyên dáng trong nhóm Chuồn Chuồn Giấy lần đầu trải lòng về chuyện đời, chuyện nghề. Mặc dù có được nét diễn vui tươi và ấn tượng nhưng Việt Trang luôn bị hạn chế và bó hẹp trong những vai diễn cũ.

Vì ngoại hình kém duyên, cấu trúc gương mặt tuy cân đối nhưng chiếc mũi quá thấp và ngắn khiến Việt Trang luôn có cảm giác tự ti và mặc cảm.

Hình ảnh trước khi phẫu thuật nâng mũi của diễn viên hài Việt Trang

Việt Trang chia sẻ: “Tính cách Trang rất năng động, yêu thích những cái mới và không ngại khó, không sợ khổ. Trong công việc cũng vậy, Trang khát khao được làm mới mình, hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau. Suốt thời gian dài, Trang bị đóng khung trong những vai diên già, xấu vì ngoại hình. Rất nhiều người khuyên Trang đi sửa mũi để có được vẻ ngoài ấn tượng, thay đổi hơn

Với khát khao yêu nghề mãnh liệt cùng động lực thay đổi để có những điều mới mẻ, diễn viên hài Việt Trang quyết định tìm đến thẩm mỹ.

Đẹp hơn nhờ sửa mũi tự nhiên

Điều khó khăn nhất của Việt Trang trong quá trình làm đẹp chính là không biết lựa chọn nơi nào để thẩm mỹ. Qua các thông tin đại chúng và hình ảnh thực tế, diễn viên hài đã tìm đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

“Chọn Bệnh viện JW vì Trang thấy nhiều anh chị em nghệ sĩ đến đây để làm đep và có được kết quả rất tốt. Đây chính là lý do Trang cảm thấy tự tin trong quá trình đi nâng mũi, ít lo sợ về những đau đớn”

 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp thăm khám và phẫu thuât nâng mũi S Line Plus cho Việt Trang

Là người trực tiếp thăm khám cho trường hợp của diễn viên hài Việt Trang, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW đưa ra chỉ định:

“Mũi của Trang gặp phải 3 khuyết điểm lớn chính là xương mũi gồ, đầu mũi ngắn, dáng mũi thấp. Chính những khuyết điểm này đã khiến gương mặt thiếu đi điểm nhấn và kém duyên”

Để cải thiện dáng mũi của diễn viên hài Việt Trang, bác sĩ Tú Dung đã thực hiện công nghệ nâng mũi S Line Plus hiện đại. Bằng việc tác động khắc phục toàn diện những hạn chế khác nhau, cô gái trẻ đã có được cấu trúc mũi chuẩn đẹp, đường nét thanh tú, ấn tượng.

Diễn viên Việt Trang trước và sau khi sửa mũi thành công

Sau phẫu thuật nâng mũi, diễn viên hài Việt Trang tự thấy mình đẹp hơn: “Em nhìn mình trong gương sao thấy khác quá. Nhiều lúc nghĩ chỉ mới nâng mũi thôi mà gương mặt đã cân đối và cuốn hút hơn rồi. Em rất vui”.

Trong Đại hội tỏa sáng cùng sao, diễn viên Kiều Trinh ấn tượng với dáng mũi của Việt Trang

Can thiệp nâng mũi S Line Plus đã giúp diễn viên hài Việt Trang  có nhiều vai diễn mới ấn tượng và cuốn hút.

“Khi trở lại phim trường với hình ảnh mới, mấy anh quay phim cứ khen nay em ăn hình hơn hẳn. Bạn bè và đồng nghiệp cứ khen đẹp và hỏi bí quyết. Em thực sự cảm thấy rất hạnh phúc”

Diễn viên hài Việt Trang xuất hiện tự tin và ấn tượng sau phẫu thuật nâng mũi S Line Plus
Nhờ nhan sắc ấn tượng, Việt Trang tự tin lấn sân vào nhiều lĩnh vực khác nhau
Việt Trang thân thiết khi chụp ảnh cùng diễn viên hài Khả Như

Có thể nói, nâng mũi là bước ngoặc lớn trong cuộc đời diễn viên Việt Trang vì nhờ đó mà cô gái trẻ đã có được vẻ ngoài cuốn hút, tiếp tục viết lên những ước mơ còn dang dở.

Sau nâng mũi thành công, Việt Trang có nhiều vai diễn hơn

Không riêng gì diễn viên hài Việt Trang mà tất cả các khách hàng khi đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều sở hữu được vẻ ngoài tự tin với ngoại hình mới.

 

 

 

 

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: