9X nâng ngực thành công tự tin làm chủ spa lớn tại Bình Phước

“Gái hai lưng”, “Nhỏ ngực lép”..chính là những danh xưng mà bạn bè thường bông đùa và trêu chọc Bùi Yến Nhi. Mặc cảm về vòng một nhỏ đã thôi thúc cô gái 20 tuổi đưa ra quyết định phẫu thuật nâng ngực.

Bùi Yến Nhi của hiện tại tự tin với vẻ ngoài ấn tượng và cuốn hút

Hoàn thiện bản thân để có sự nghiệp thăng tiến

So với bạn bè cùng trang lứa, Bùi Yến Nhi có ngoại hình ưa nhìn hơn hẵn với chiều cao thanh tú, thân hình chuẩn. Khuyết điểm lớn nhất của cô gái trẻ chính là sở hữu vòng 1 quá nhỏ, đây là nỗi buồn lớn kìm hãm sự tự tin của cô gái.

Yến Nhi làm chủ một spa tại Bình Phước, cô gái thường xuyên livetream để giới thiệu về các dịch vụ làm đẹp, định hướng mọi người hoàn thiện vẻ ngoài để tăng thêm sự tự tin cho cuộc sống. Tuy nhiên, bản thân cô gái trẻ lại bị mọi người trêu chọc rằng “gái hai lưng”. Đây chính là hạn chế thôi thúc Yến Nhi hoàn thiện bản thân, nhằm phát triển công việc kinh doanh tốt hơn.

Bùi Yến Nhi rất nhiều lần tự ti và mặc cảm về dáng ngực của mình đã tìm đến phương pháp nâng ngực nội soi để can thiệp, khắc phục

Hơn 365 ngày tìm địa chỉ uy tín để nâng ngực

Theo Bùi yến Nhi, vẻ ngoài có vai trò vô cùng quan trọng, tạo nên những mối quan hệ mới, giúp công việc thêm thuận lợi và thành công.

Động lực lớn nhất để cô gái 20 tuổi tìm đến phẫu thuật nâng ngực đó chính là sở hữu vẻ ngoài tự tin nhằm hỗ trợ công việc kinh doanh thuận lợi. Bởi lẽ, bản thân Yến Nhi đang kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp, nếu không có vẻ ngoài ấn tượng thì sẽ khó khăn để hỗ trợ mọi người đẹp hơn.

Bản thân là người rất cẩn trọng và kỹ lưỡng trong việc làm đẹp, Bùi Yến Nhi đã phải dành hơn 1 năm để tìm kiếm, sàn lọc các thương hiệu thẩm mỹ uy tín. Bởi lẽ, nâng ngực là ca phẫu thuật khó và phức tạp, nếu không chọn lựa đúng nơi chất lượng, rất có thể những biến chứng xấu sẽ tồn tại.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp tư vấn và phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng

Tìm đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trong trong niềm tin mãnh liệt, Yến Nhi được TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW trực tiếp tư vấn và hỗ trợ.

Nhận xét về dáng ngực của Nhi, bác sĩ cho hay: “Về trường hợp của bạn Nhi, hai bầu ngực không cân xứng và mô tuyến rất ít. Để cải thiện, tôi sẽ tiến hành nâng ngực nội soi kết hợp đặt túi Demi cao cấp để hoàn thiện vẻ ngoài, cân đối dáng ngực, tạo nên sự tự tin cho cấu trúc”.

Đặt hết niềm tin vào Bác sĩ Tú Dung, ca nâng ngực của Bùi Yến Nhi đã được diễn ra thành công, kết quả thẩm mỹ ngoài mong đợi của người trong cuộc.

Hình ảnh thực tế sau khi phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện JW Hàn Quốc của cô gái Bùi Yến Nhi

“Em cứ nghĩ nâng ngực sẽ đau đớn và mất nhiều thời gian lắm. Tuy nhiên, khi thực hiện thẩm mỹ xong, em cảm giác mọi thứ diễn ra nhẹ nhàng. Sau một thời gian ngắn, em có thể đi lại và sinh hoạt như bình thường”

Điều Yến Nhi vui sướng nhất sau quyết định thẩm mỹ ngực đó chính là vẻ ngoài của mình có được sự quyến rũ, dáng ngực căng đầy tự nhiên. Sau thẩm mỹ, cô gái trẻ đã tự tin Livetream chia sẻ bí quyết  làm đẹp trên trang cá nhân.

Yến Nhi tự tin mặc những bộ cánh sexy phô vòng một quyến rũ của mình

Kể từ sau khi phẫu thuật nâng ngực, Bùi Yến Nhi có công việc kinh doanh vô cùng thuận lợi. Nhiều khách hàng tìm đến spa để học hỏi bí quyết đẹp và tự tin từ cô chủ trẻ.

“Em xin gửi lời cảm ơn đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc và bác sĩ Tú Dung. Nhờ sự tận tâm và trách nhiệm của bác sĩ cũng như các nhân viên của Bệnh viện mà em đã có được vẻ ngoài tự tin, cuốn hút như hiện tại”

Bùi Yến Nhi tự tin xuất hiện trong chương trình Đại hội Tỏa sáng cùng sao được Bệnh viện JW Hàn Quốc tổ chức.
Yến Nhi không quên gửi lời cảm ơn đến Bệnh viện và các bác sĩ đã tận tình hỗ trợ mình có được vòng một quyến rũ, tự nhiên
Bùi Yến Nhi tự tin đọ dáng cùng mọi người trong chương trình của Bệnh viện JW

Cuộc sống đổi mới, công việc thuận lợi, bản thân tự tin hơn đó chính là những thay đổi khác biệt của Bùi Yến Nhi sau phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện JW Hàn Quốc.

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi nano chip giọt nước 4.0 là phương pháp làm đẹp mới, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ, hạn chế những biến chứng nguy hiểm do có thể kiểm tra tình trạng túi ngực qua thiết bị chip và máy quét.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: