Bị hàm hô, cô gái trẻ Tố Uyên dám thay đổi để có cuộc sống mới

Gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống chỉ vì khuyết điểm hàm hô, nhưng Tố Uyên đã can đảm đối diện. Và cuối cùng, may mắn đã mỉm cười với cô gái, cơ hội được thay đổi diện mạo, cuộc sống tốt đẹp hơn nhờ phẫu thuật hàm hô.

Bạn có đủ can đảm để đối diện với khó khăn?

Con người không ai hoàn hảo, ai cũng có khuyết điểm nhưng không phải ai cũng đủ can đảm để đối mặt. Từ khi thay răng sữa, Tố Uyên nhận thấy hàm trên ngày càng đưa ra, và hở lợi rất nhiều.

Bị mọi người trêu chọc, miệt thị vì chiếc hàm hô, Tố Uyên gặp nhiều khó khăn trong giao tiếp. “Khi em còn chưa bỏ khẩu trang, mọi người nói chuyện rất thân thiết, gần gũi. Nhưng khi tháo khẩu trang ra, mọi người nhìn em với ánh mắt trêu chọc, đùa giỡn”. Tố Uyên ngậm ngùi tâm sự.

 

Khuyết điểm hàm hô khiến Tố Uyên gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống

Hoàn cảnh gia đình khó khăn, không đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật, Tố Uyên ngậm ngùi chấp nhận số phận, mạnh mẽ vượt qua mọi lời nói tổn thương của mọi người xung quanh.

Chiếc hàm hô không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà còn khiến Tố Uyên gặp khó khăn trong ăn nhai, thường bị rớt đồ ăn và chảy nước miếng. Ngay cả trong tình yêu, cô gái trẻ cũng gặp nhiều trở ngại và thiệt thòi.

Với hy vọng cuộc sống tốt đẹp hơn, được mọi người tôn trọng, Tố Uyên đã nỗ lực tìm kiếm cơ hội phẫu thuật hàm hô.

Video: Hành trình lột xác ngoài sức tưởng tượng củ Tố Uyên

Cuộc sống thay đổi khi bạn thay đổi

Được biết đến chương trình Nhan Sắc Mới – Khởi Đầu Mới giúp đỡ nhiều trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên có cuộc sống tốt đẹp hơn, Tố Uyên đã viết tâm thư và may mắn đã mỉm cười với cô gái.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung Chuyên gia phẫu thuật hàm mặt, thăm khám trực tiếp cho Tố Uyên. Sau khi thăm khám, bác sĩ đánh giá:

“Trường hợp của bạn Tố Uyên rất đặc biệt, xương cung răng phồng, hở lợi rất nhiều. Để khắc phục hàm hô cười hở lợi, phải phẫu thuật hàm hô, đồng thời đẩy răng lên và mài bớt cung răng. Tuy nhiên, nếu mài sát chân răng, có thể gây tê, ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai, vì vậy rất phức tạp”.

Kết quả sau khi phẫu thuật hàm hô, hình ảnh Tố Uyên khiến nhiều người bất ngờ.

Niềm vui với diện mạo mới Tố Uyên chia sẻ: “Bây giờ em ra ngoài rất tự tin, ba mẹ và anh chị rất vui và đi khoe khắp xóm. Em xin cảm ơn Bác sĩ Tú Dung và chương trình rất nhiều”

Tố Uyên xinh đẹp và tự tin của hiện tại

Mọi thắc mắc chi tiết về dịch vụ Phẫu thuật hàm hô, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp cùng chuyên gia. 

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Địa chỉ: 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Hotline: 1900 0027 – 09 6868 1111 – 09 6868 2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Website: https://thammyhanquoc.vn

>>> Click xem ngay phẫu thuật hàm móm sẽ giải quyết dứt điểm tình trạng móm miệng chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất mà không cần phải niềng răng (KHÔNG ĐAU).

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: