Câu chuyện cô giáo Bình Thuận bị học trò chê xấu

Nỗi buồn giấu kín khi không được học trò quý mến chỉ vì ngoại hình kém duyên. Cô giáo Trần Thị Thanh Tâm quyết định tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để được thay đổi.

Sự mặc cảm, ám ảnh của cô giáo khi đến trường

Ước mơ là cô giáo mầm non từ nhỏ, Trần Thị Thanh Tâm đã cố gắng học hành và thực hiện đam mê của mình. Tưởng chừng khi đã trở thành cô giáo, sẽ có nhiều niềm vui và hạnh phúc với nghề, nhưng vì ngoại hình kém duyên, Thanh Tâm nhiều lần “nuốt nước mắt vào tim” mỉm cười cho qua.

Với khuyết điểm hàm hô nặng đi kèm với tình trạng hở lợi khiến cô gái trẻ luôn mang tâm lý mặc cảm,  tự ti, không dám cười, không muốn giao tiếp với bất cứ ai. Đã nhiều lần Thanh Tâm bị mọi người trêu chọc, nói những lời đùa cợt vô tình làm cô tổn thương. Nỗi buồn lớn nhất là không được các em nhỏ yêu thích, mặc cảm, ám ảnh mỗi lần đến trường.

Tình trạng hàm hô và cười hở lợi của Thanh Tâm

Cô gái trẻ ngày càng thu nhỏ thế giới của mình, sống cô độc, ít bạn bè, đôi lúc cảm thấy cô đơn nhưng chẳng biết giãi bày, tâm sự cùng ai vì mặc cảm về ngoại hình luôn thường trực trong lòng.

Tình yêu với nghề và mong cuộc sống tốt đẹp hơn, Thanh Tâm đã quyết định tìm kiếm cơ hội để được thay đổi ngoại hình.

Quyết định phẫu thuật hàm hô

Được biết đến “Nhan Sắc Mới – Khởi Đầu Mới” của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, cô giáo trẻ đã chia sẻ câu chuyện và nhờ chương trình giúp đỡ. Hoàn cảnh đặc biệt đã thôi thúc đội ngũ y bác sĩ JW hỗ trợ và thực hiện phẫu thuật hàm hô.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia phẫu thuật hàm mặt, thăm khám trực tiếp cho Thanh Tâm. Sau khi thăm khám, bác sĩ đánh giá: “Trường hợp của Thanh Tâm hô hai hàm và cười hở lợi tương đối nặng. Do đó, để thực hiện phương pháp này, tôi tiến hành cắt xương hàm trên và xương hàm dưới theo tỉ lệ chuẩn xác, thống nhất khớp cắn hai hàm, cam kết cho việc ăn nhai diễn ra bình thường”.

Thanh Tâm xinh đẹp và trẻ trung hơn gấp nhiều lần sau khi chỉnh sửa nhan sắc

Trải qua 2 tiếng phẫu thuật dưới sự hỗ trợ của đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa tận tâm, trách nhiệm, Thanh Tâm có được khắc phục hàm hô và cười hở lợi thành công.

Video: Thanh Tâm – Hành trình từ cô giáo mầm non thành hot girl 

Kết quả sau phẫu thuật vượt ngoài mong đợi: “Không ai nhận ra em, mọi người khen xinh, dễ thương , em rất vui. Bản thân em cũng cảm thấy mình ưa nhìn hơn lúc trước rất nhiều, bây giờ em rất tự tin khi cười”.

Chia sẻ về cuộc sống sau phẫu thuật, Thanh Tâm rất hạnh phúc vì đã làm giáo viên mầm non với sự thành công nhất định trong nghề. Giờ đây, các bé học sinh thường quấn quýt nô đùa bên cô giáo trẻ và thường  xuyên khen cô Tâm xinh xắn. Niềm vui đến với Thanh Tâm nhiều hơn, cô gái 23 tuổi cảm thấy thực sự hạnh phúc trong cuộc sống , tự tin giao tiếp và có nhiều bạn bè hơn.

Hình ảnh Thanh Tâm tươi tắn và duyên dáng sau khi phẫu thuật hàm hô
Thanh Tâm tự tin xuất hiện trong chương trình Đại hội Tỏa sáng cùng sao được Bệnh viện JW Hàn Quốc tổ chức.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: