Đỗ Thị Thúy: “Đẹp một ngày còn hơn cả đời xấu mãi”

Đó chính là nỗi lòng của chị Đỗ Thị Thúy (quê Phan Thiết) khi nói về vẻ ngoài hiện tại sau ca phẫu thuật hàm hô thành công. 

Đỗ Thị Thúy: “Đẹp một ngày còn hơn cả đời xấu mãi”

HẠNH PHÚC MONG MANH VÌ NGOẠI HÌNH “XẤU XÍ” 

Một người phụ nữ 3 con, chồng hiện là quản lý khiến nhiều người khi nhìn cuộc sống hiện tại của chị Đỗ Thị Thúy đều nghĩ đây chính là bến bờ hạnh phúc. Nhưng, ít ai biết được rằng mỗi ngày chị luôn phải sống trong mặc cảm, tự ti vì khuôn mặt hàm hô của mình. 

“Bước vào tuổi trưởng thành, mình đã thấy diện mạo bản thân khác biệt. Môi ngày càng vểnh lên, miệng hô ra nên cứ bị bạn bè dè bỉu và trêu chọc. Đến chỗ đông người, mình cũng không dám tiếp xúc với ai chỉ lo làm việc của mình”, Chị Thúy chia sẻ. 

 

Cận cảnh gương mặt hô 2 hàm của chị Thúy

Ý thức được bản thân cần phải thay đổi ngoại hình để trở nên tự tin hơn, chị Thúy tìm đến một bác sĩ nha khoa tại quê nhà để bọc 12 răng sứ với hy vọng hết hô. Tuy nhiên, khuyết điểm hàm hô của chị vẫn không hề thay đổi. 

“Bác sĩ bảo mình chỉ cân bọc răng sứ hoặc niềng răng là có thể cải thiện hàm hô. Nhưng, sau khi làm xong mình vẫn bị hô nên rất buồn và càng mặc cảm nhiều hơn”, chị Thúy tâm sự. 

NGOẠI HÌNH ĐẸP LÀ NỀN TẢNG CỦA HẠNH PHÚC 

Khao khát sở hữu ngoại hình hoàn thiện, chị Thúy quyết tâm tìm kiếm cho mình phương pháp điều trị hàm hô hiệu quả. Chị tìm đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với niềm tin mãnh liệt và hy vọng cải thiện diện mạo khuôn mặt. 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và nhận định: 

“Có 2 nguyên nhân gây hô là do xương và do hàm, trường hợp đặc biệt có thể hô do răng lẫn hàm. Nếu không xác định đúng nguyên nhân thì không thể điều trị hiệu quả. Giống như bạn Thúy dù làm răng sứ vẫn không hết hô là do bác sĩ chỉ định sai”. 
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp chia sẻ quá trình thăm khám và điều trị cho chị Thúy

Cũng theo Bác Sĩ Tú Dung, trường hợp của chị Thúy bị hô nặng xương hàm trên phát triển quá mức. Cần can thiệp nhổ 2 răng số 4 trượt cả 2 hàm kéo lùi về sau, làm khít khớp cắn và cố định xương hàm. 

Hơn 2h phẫu thuật thành công, gương mặt của chị Thúy đã hoàn toàn hết hô, khuôn mặt thay đổi rõ rệt. Nhờ đó, chị Thúy trở nên tự tin và thành công hơn trong cuộc sống. 

“Mỗi ngày lướt facebook vào trang của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thấy có rất nhiều người giống mình được phẫu thuật thay đổi diện mạo. Mình xem và quyết định điều trị hàm hô tại đây. Ban đầu, khi nghe cắt xương hàm chồng mình phản đối vì sợ nguy hiểm. Nhưng do khao khát của bản thân quá lớn nên chồng cũng chấp nhận”, chị Thúy trải lòng. 

Video: Hành trình chị Thúy tìm lại diện mạo của chính mình 

Diện mạo xinh đẹp của chị Thúy sau ca phẫu thuật hàm hô thành công

Phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ giúp chị Thúy thay đổi ngoại hình mà còn khiến chị trở nên tự tin hơn, cười tươi hơn và cuộc sống cũng nhờ đó viên mãn hơn. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoàn toàn xứng đáng là địa chỉ làm đẹp uy tín, giúp bạn có được “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới“. 

Mọi thắc mắc chi tiết về dịch vụ Phẫu thuật hàm hô, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp cùng chuyên gia. 

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Địa chỉ: 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Hotline: 1900 0027 – 09 6868 1111 – 09 6868 2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Website: https://thammyhanquoc.vn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: