Lạ lùng chàng trai 18 năm không dám soi gương vì hàm móm

“Em cô đơn lắm, em muốn được có nhiều bạn bè và tự tin nói chuyện cùng mọi người” – Đó là tâm sự tận đáy lòng của Nguyễn Thành Đạt, quê Bến Tre.

Hơn 18 năm ăn nhai và nói ngọng

Không giống như bạn bè cùng trang lứa, 18 tuổi nhưng cậu bé Thành Đạt sở hữu thân hình nhỏ nhắn, gương mặt góc cạnh và chứa một nỗi buồn sâu thẳm. Phải rất khó khăn chúng tôi mới có thể tiếp xúc và giúp Đạt mở lòng kể về câu chuyện của chính mình với giọng nói lắp bắp, đôi lúc run lên vì xúc động.

Đạt sinh ra trong gia đình bình thường, bố làm thợ mộc, mẹ là giáo viên. Ngay từ khi  học lớp 4, cậu bé phát hiện hàm dưới của mình nhô ra bên ngoài quá nhiều, đây chính là nguyên nhân khiến gương mặt có vẻ lệch lạc, nhọn hẳn về phía trước.

Hình ảnh móm nặng của chàng trai Thành Đạt quê Bến Tre

Lên cấp 2, Đạt không đi đâu vì tự ti về ngoại hình. Vì gia đình không quan tâm và chú trọng nên cậu bé cứ khư khư giữ nỗi buồn một mình, sống khép kín. Suốt khoảng thời gian ấy, Thành Đạt bị bạn bè cô lập và trêu chọc với những tên gọi không tốt.

“Em ăn nhai khó khăn lắm, ăn không được gì hết, chắc tại vậy mà em ốm yếu tới giờ. Giọng nói của em bị ảnh hưởng nên ngọng, nhiều khi người ta không nghe. Bởi vậy nên em cô đơn lắm, chẳng biết tâm sự cùng ai”

Cấu trúc xương hàm dưới đẩy về trước quá nhiều làm cho gương mặt nhọn, ăn nhai khó khăn, giọng nói ảnh hưởng. Đó là những vấn đề khiến Thành Đạt khó khăn trong cuộc sống.

Hơn 18 năm sống trong đời, Thành Đạt chưa bao giờ chủ động chụp hình vì không muốn đối diện với chính mình trong gương. Ước mơ cháy bỏng và lớn lao nhất của Thành Đạt đó chính là mong muốn được phẫu thuật để có gương mặt bình thường. Từ đó, bản thân có thể tự tin giao du với mọi người, muốn được đi chơi và có nhiều bạn hơn.

Video: Câu chuyện đầy cảm động của Thành Đạt

Hành trình phẫu thuật chạm đến ước mơ

Vì khát khao được thay đổi ngoại hình, Thành Đạt đã tìm đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc và mong muốn được phẫu thuật thành công.

Là người trực tiếp thăm khám cho Thành Đạt, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung –Chuyên gia phẫu thuật hàm mặt uy tín của Việt Nam chia sẻ: “ Trường hợp của bạn Đạt bị móm tương đối nặng. Hai khớp trên và dưới hoàn toàn xa cách nhau. Do đó, tôi tiến hành cắt xương hàm dưới đưa về sau, cắt xương hàm trên đẩy ra trước để thống nhất khớp cắn hai hàm. Từ đó, cấu trúc gương mặt thống nhất và cân đối hơn”.

Bác sĩ Tú Dung nói về việc điều trị cho Thành Đạt

Sau 2 tiếng phẫu thuật hàm móm, Nguyễn Thành Đạt đã được thay đổi hoàn toàn về cấu trúc gương mặt, hai hàm được thống nhất và cân đối. Chàng trai trẻ bỗng dưng có được gương mặt cuốn hút và thần thái ấn tượng sau thẩm mỹ.

“Hiện giờ em vô cùng tự tin và dạng dĩ với mọi người, đặc biệt là trong học tập. Em hiện đang là sinh viên Đại học và đang viết tiếp ước mơ cho tương lai của chính mình”

Hiện Thành Đạt đang học ngành kỹ thuật phần mềm, có được cuộc sống mới hạnh phúc và luôn chờ đón những điều mới mẻ.

Chàng trai 18 tuổi trông ấn tượng, gương mặt ưa nhìn hơn hẳn sau khi phẫu thuật hàm móm thành công

Câu chuyện của Thành Đạt là một trong vô vàn những câu chuyện  cảm động về nghị lực, ý chí và ước mơ được thay đổi ngoại hình chính đáng.  Nụ cười, sự tự tin của chàng trai Bến Tre chính là động lực để các y bác sĩ của Bệnh viện JW tiếp tục phấn đấu và tận tâm hơn trong hành trình thay đổi nhan sắc cho khách hàng.

>>> Click xem ngay phẫu thuật hàm móm sẽ giải quyết dứt điểm tình trạng móm miệng chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất mà không cần phải niềng răng (KHÔNG ĐAU).

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: