Học chị đẹp Son Ye Jin cách chăm sóc da không tì vết

Son Ye Jin luôn toát lên vẻ đẹp trong sáng, tươi tắn mà không có bất cứ loại son phấn nào tôn tạo lên được. Bí mật của vẻ đẹp trường tồn ấy hóa ra là cách chắm sóc da vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Học chị đẹp Son Ye Jin cách chăm sóc da không tì vết-hình 1
Vẻ đẹp trường tồn theo thời gian của nữ diễn viên chính “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi”

Chúng ta đều quan niệm rằng, thời gian là kẻ thù của nhan sắc. Tuy nhiên, với diễn viên chính “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi” thì ngược lại. Thời gian càng dài càng giúp cho Son Ye Jin đẹp hơn, lộng lẫy hơn và tươi trẻ hơn. Ít ai biết rằng, chị đẹp đã bước sang U40 nhưng lại có gương mặt thần thái và làn da căng bóng đến ngỡ ngàng.

Học chị đẹp Son Ye Jin cách chăm sóc da không tì vết-hình 2
Son Ye Jin mang co gương mặt ấn tượng như sương mai

Trải qua hơn 20 tồn tại trong làng giải trí xứ Kim Chi, chị đẹp Son Ye Jin đã có vô vàn những vai diễn trong các tạo hình khác nhau. Một điều đáng chú ý là cho dù thời điểm nào, vai diễn nào thì Son Ye Jin vẫn toát lên một vẻ đẹp ấn tượng, cuốn hút người hâm mộ ngay từ khi xuất hiện.

Học chị đẹp Son Ye Jin cách chăm sóc da không tì vết-hình 3
Làn da căng bóng và không tì vết của Son Ye Jin

Làng giải trí xứ Hàn đặt tên cho Son Ye Jin chính là “mỹ nhân không tuổi vạn người mê”. Bởi ngay từ khi xuất hiện, chị đẹp luôn luôn toát lên thần thái sang trọng, nụ cười tỏa nắng và làn da trắng sáng.

Học chị đẹp Son Ye Jin cách chăm sóc da không tì vết-hình 4
Son Ye Jin luôn chú trọng đến cách chăm sóc da

Sở dĩ Son Ye Jin có được vẻ ngoài ấn tượng và làn da đẹp trường tồn là nhờ có những bí quyết chăm sóc da đặc biệt. Theo “chị đẹp”, nên chú trọng cách làm sạch da mặc dù trang điểm mờ nhạt đến cỡ nào. Son Ye Jin chú trọng chọn những dòng sửa rửa mặt dịu nhẹ. Cô nàng thường xuyên sử dụng rửa sửa mặt để tẩy trang và chăm sóc cho làn da luôn sạch mịn.

Học chị đẹp Son Ye Jin cách chăm sóc da không tì vết-hình 5

Chưa kể, chị đẹp Son Ye Jin luôn chú trọng dùng khăn ấm đắp lên mặt trước khi tẩy da chết. Sau công đoạn này, chị đẹp tẩy da chết và đắp những loại mặt nạ thiên nhiên để tăng cường dưỡng chất giúp làn da được căng bóng và trắng sáng.

Học chị đẹp Son Ye Jin cách chăm sóc da không tì vết-hình 6
Bí quyết trẻ trung của chị đẹp Son Ye Jin chính là chú trọng đến cách chăm sóc da an toàn

Nhờ bí quyết trên, Son Ye Jin giữ vững danh hiệu người đẹp không tuổi qua nhiều năm, nhận được sự yêu mến của đông đảo người hâm mộ trong và ngoài nước.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc