Chàng bartender biến đổi diện mạo sau thẩm mỹ

Để thoát cảnh xấu xí, tự tin tiếp xúc khách hàng, Nguyễn Anh Tuấn (Hải Phòng) quyết định thẩm mỹ rồi nâng cao tay nghề pha chế ở trời Âu.

Anh Tuấn là một trong những nhân vật nhận được sự quan tâm trên mạng xã hội gần đây. Anh được nhiều cô gái khen thư sinh, trẻ trung ở tuổi gần 30 và lối nói chuyện dí dỏm. Anh cho biết bản thân chững chạc hơn so với vẻ bề ngoài.

Tuấn sefile theo trào lưu “thanh niên nghiêm túc”. Chàng trai Hải Phòng cho biết, ai cũng nghĩ anh có nhiều bạn gái hoặc làm công việc liên quan đến thế mạnh ngoại hình. Thế nhưng, mọi chuyện hoàn toàn ngược lại.

“Trước đây mình xấu lắm, không được như bây giờ. Mình bị móm nặng, cằm dài và chìa hết về đằng trước, mặt lệch sang một bên. Giờ mang hình ảnh ra so sánh, mình thấy đúng là thảm họa”, anh nói.

Ngoại hình trước đây của Anh Tuấn khiến nhiều người bất ngờ. Đằng sau nụ cười rạng rỡ và vẻ điển trai hiện tại, Anh Tuấn trải qua những ngày tháng u uất. Anh quyết tâm từ Hải Phòng vào Sài Gòn để trở thành bartender chuyên nghiệp (nghề pha chế rượu, đồ uống). “Vì quá xấu, mình không nhận được thù lao cao dù làm quán bar lớn. Bản thân mình cũng tự ti, ái ngại khi tiếp xúc với khách. Có lúc muốn dừng lại, về quê sống”, anh kể lại.

Tuấn còn mắc bệnh đau dạ dày, phần lớn là do hai hàm lệch nhau khiến ăn nhai không tốt, không thể nhai kỹ thức ăn hay cắn bằng răng cửa. Trường hợp của anh khiến Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – đồng cảm. Ông là người trực tiếp tư vấn và phẫu thuật cho Tuấn.

Ca phẫu thuật hàm móm dài gần 4 giờ đã thay đổi cuộc đời Anh Tuấn, điều trước đây anh chưa bao giờ dám mơ ước. Chàng trai Hải Phòng vui mừng khi xuất hiện tại chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” của VTV9 – Đài truyền hình Việt Nam. Anh tự tin chia sẻ về hành trình thay đổi diện mạo. 

“Ban đầu nghe nói phải cắt gọt xương hàm đẩy lùi về sau, xoay cả trục hàm lệch lại cho cân xứng, tôi cũng lo lắng. Nhưng khi tìm hiểu kỹ, lại may mắn tìm được bác sĩ giỏi nên cả nhà đều yên tâm ủng hộ tôi phẫu thuật thẩm mỹ. Sau ca mổ, ai cũng bất ngờ khen ngợi, tôi rất hạnh phúc”, anh kể.

 
Anh Tuấn gửi lời cảm ơn và trân trọng những khoảnh khắc đáng nhớ cùng bác sĩ Tú Dung, MC Anh Thơ và ca sĩ Nam Cường. Anh cho biết đang chuẩn bị thủ tục cuối cùng cho hành trình xuất ngoại, học tập nâng cao tay nghề bartender. Bác sĩ Tú Dung cho biết, sự thay đổi ngoại hình tạo ra bước ngoặt cho cuộc đời chàng trai Hải Phòng.
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: