Cơ hội làm đẹp cùng Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Ngày  13-4-2019, TS. BS. Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc sẽ có mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, tư vấn và phẫu thuật cho khách hàng.

bác sĩ thẩm mỹ mắt, bác sĩ hong lim choi

Là bậc thầy trong ngành thẩm mỹ mắt, TS.BS Hong Lim Choi đã có hơn 1000 ca phẫu thuật thành công. Đặc biệt hơn, TS. BS Hong Lim Choi được nhiều người biết đến nhờ vào kỹ thuật chỉnh sửa mắt hỏng.

Nhiều ca ca mắt khó, di chứng nặng nề do chỉnh hình bị hỏng trước đó đều trở nên sắc sảo về thu hút hơn sau khi được bàn tay tài hoa của ông chỉnh sửa.

bác sĩ thẩm mỹ mắt, bác sĩ hong lim choi
Bác sĩ Choi sẽ thăm khám và tư vấn cho khách hàng muốn thẩm mỹ mắt

BS. Hong Lim Choi từ lâu đã được gắn liền với sự thành công của rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt khó. Trong lần ghé thăm Việt Nam vào ngày 13/4/2019, Bác sĩ Choi sẽ trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện phẫu thuật cho những khách hàng có mong muốn phẫu thuật mắt cũng như chỉnh sửa những đôi mắt hỏng.

Video: Mắt khó đã có TS.BS Hong Lim Choi – Giảm ngay 20% chi phí làm đẹp 

thẩm mỹ mắt, mắt sụp mi
Cô Mai Oanh ( Việt kiều Đức) đã được Bác sĩ Choi chỉnh sửa đôi mắt sụp mi bẩm sinh, từng nhiều lần phẫu thuật nhưng không hiệu quả
ám ảnh mắt trợn, tái phẫu thuật mắt, chỉnh sửa mắt hỏng
Cô Trần Thị Hạnh tái phẫu thuật mắt thành công sau nhiều lần thẩm mỹ mắt thất bại. Xóa bỏ được nỗi ám ảnh về tình trạng mắt trợn mí mắt to

Cũng trong dịp này, TS.BS Hong Lim Choi và đảm nhận vai trò giám khảo cho chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới mùa 2. Cùng với Nghệ sĩ Việt Hương, Hoa hậu Ngọc Hân, TS.BS Man Koon Suh, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung và sự dẫn dắt của MC Đại Nghĩa. 

nhan sắc mới khởi đầu mới

Nhân dịp này, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc triển khai ưu đãi dành cho khách hàng muốn thẩm mỹ mắt với TS.BS Hong Lim Choi

✅  Giảm ngay 20% Phẫu thuật mắt với TS.BS Hong Lim Choi ( dành cho những khách hàng đặt cọc sớm nhất.)

✅  Giảm ngay 25% đối với những khách hàng thực hiện các dịch vụ khác ( Lưu ý: Ưu đãi chỉ áp dụng cho những dịch vụ trên 15.000.000 khi khách hàng tư vấn đặt cọc trong ngày 13-14/04/2019).

✅  Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đồng hành cùng chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới mùa 2 với vai trò Ban Giám Khảo. Các vị giám khảo quyền lực sẽ đồng hành cùng các thí sinh gặp khiếm khuyết, có hoàn cảnh khó khăn đã đăng ký tham dự chương trình.

bác sĩ tú dung, nghệ sĩ Việt Hương, Hoa Hậu Ngọc Hân

Cùng Nhan sắc mới – Khởi đầu mới viết tiếp ước mơ còn dang dở

✅  Chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới là một chương trình đầy tính nhân văn do Bệnh viện Thẩm mỹ JW tổ chức đã để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả xem truyền hình  và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng – những người đã đồng hành cùng chương trình trong suốt thời gian qua.

Hoa hậu Hương Giang làm giám khảo danh dự trong mùa 1

✅  Năm 2018, chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới đã giúp đỡ hơn 1500 trường hợp khó khăn mắc khuyết điểm ngoại hình. Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang đã đồng hành cùng chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới mùa đầu tiên

✅  Tiếp nối thành công của mùa 1, mùa 2 của chương trình đã khởi động, với mong muốn có thể giúp đỡ nhiều hơn những trường hợp khó khăn có ý chí vươn lên nhưng chưa may mắn.

✅  Ở mùa 2 của chương trình Nhan sắc mới – Khởi  đầu mới, ban giám khảo sẽ lắng nghe những chia sẻ của các thí sinh và đưa ra quyết định hỗ trợ cho từng trường hợp.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc