Công nghệ tế bào gốc là gì? Ứng dụng công nghệ tế bào gốc có tốt cho sức khỏe

Ứng dụng của công nghệ tế bào gốc trong làm đẹp đã dần trở nên quen thuộc. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng công nghệ này có thể giúp điều trị các bệnh lý trong y khoa. Vậy công nghệ tế bào gốc là gì? Ứng dụng công nghệ tế bào gốc có tốt cho sức khỏe? Mời bạn đọc tìm hiểu ngay sau đây.

Công nghệ tế bào gốc là gì?

Để biết chính xác hơn về công nghệ tế bào gốc, bạn cần nắm được tế bào gốc là gì. Tế bào gốc là một phần của cơ thể có khả năng biệt hoá thành nhiều loại tế bào khác. Có khả năng tái tạo những tế bào mới thay thế cho những tế bào cũ bị tổn thương.

Một trong những khả năng kỳ diệu của tế bào gốc trong cơ thể là khả năng tái tạo hay tái sinh

Công nghệ tế bào gốc là công nghệ nghiên cứu về những ứng dụng của tế bào gốc  vào cuộc sống. Công nghệ tế bào gốc giúp quá trình tìm kiếm các nguồn tế bào gốc diễn ra tốt hơn.

Từ đó, có kế hoạch nuôi cấy, nhân rộng tế bào một cách khoa học phục vụ cho quá trình làm đẹp và chữa trị một số căn bệnh trong y khoa.

Ứng dụng công nghệ tế bào gốc có tốt cho sức khỏe

Với chức năng tái tạo hay tái sinh, tế bào gốc trong cơ thể giúp tạo ra những tế bào mới khỏe mạnh hơn, tế bào gốc được xem là “vị thuốc” chữa lành vết thương hữu hiệu.

Ở những người trẻ việc lành thương nhanh hơn so với những người lớn tuổi do tế bào gốc trong cơ thể còn phong phú.

Công việc của tế bào gốc được đưa vào cơ thể giúp bổ sung nguồn tế bào non trẻ, có thể tạo ra các loại tế bào mới, mới thay thế cho những tế bào già cỗi

Ở những cơ thể già yếu, khi lượng tế bào gốc trong cơ thể đã không còn đa dạng, khả năng tự tái tạo cũng giảm dần, quá trình lành thương sẽ kéo dài, thậm chí không liền vết thương. Sử dụng công nghệ tế bào gốc đưa những tế bào khỏe mạnh vào cơ thể sẽ duy trì sự sống của các tế bào ở những người lớn tuổi.

Tế bào gốc giúp tái tạo bổ sung tế bào non trẻ thay thế những tế bào suy yếu trong cơ thể

Công việc của tế bào gốc lúc này chính là bổ sung nguồn tế bào non trẻ, có thể tạo ra các loại tế bào mới, mới thay thế cho các tế bào đã mất chức năng, khôi phục nhanh sức khỏe.

Chính vì thế, công nghệ tế bào gốc được xem là bước tiến mới trong y khoa với khả năng chữa được hơn 100 căn bệnh mãn tính, giúp kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân. 

Ứng dụng Công nghệ tế bào gốc Multi+ trong việc trẻ hóa làn da khuyết điểm

Với khả năng phân chia không giới hạn, khả năng tự tái tạo chuyên biệt khi cần điều kiện thích hợp, tế bào gốc có thể được tạo ra nhiều dòng tế bào khác nhau. 

Trong số các tế bào gốc được phân loại, các chuyên gia đã nghiên cứu và lựa chọn tế bào gốc cuống rốn của trẻ sơ sinh để ứng dụng trong việc làm đẹp.

Tế bào gốc cuống rốn có khả năng biệt hóa thành một số loại tế bào của cơ thể rất có ích cho việc trẻ hoá làn da

Trung bình, một chiếc cuống rốn của em bé được sinh ra đủ tháng đủ ngày có lượng tế bào gốc vô cùng lớn, lớn hơn nhiều so với những tế bào gốc được lấy từ những bộ phận khác.

Mặt khác, tế bào gốc cuống rốn hay còn gọi là tế bào gốc Multi+ ( tế bào gốc tự thân vạn năng ) được lấy ra dễ dàng, sinh trưởng tốt trong môi trường phòng thí nghiệm đảm bảo an toàn và đem lại hiệu quả cao.

Hiệu quả làm đẹp vượt trội của công nghệ tế bào gốc Multi+

Tế bào gốc tự thân vạn năng Multi+ mang đến hiệu quả làm đẹp vượt trội với nhiều công dụng đáng được chú ý sau:

+ Trẻ hoá da từ sâu bên trong:  Tế bào gốc Multi+ được lưu trữ ở dạng serum, được đưa vào cơ thể bằng phương pháp tiêm trực tiếp. Tế bào gốc giúp sản sinh collgen, thay thế các tế bào bị lão hóa giúp làn da tươi trẻ từ sâu bên trong. 

Trẻ hóa bằng tế bào gốc Multi+ giúp làn da tươi trẻ từ sâu bên trong

+  Đảm bảo tính an toàn cao: Tế bào gốc Multi+ ( tế bào gốc tự thân vạn năng) mang đến sự tương thích cao với cơ thể, đảm bảo không gây kích ứng. Khi được tiêm vào cơ thể, tế bào gốc Multi+ tồn tại và phát triển theo cơ chế tự nhiên nên đảm bảo an toàn.

+ Không mất nhiều thời gian phục hồi: Quá trình trẻ hoá da bằng tế bào gốc Multi ᐩ được thực hiện nhanh chóng, thích ứng ngay với cơ thể nên khách hàng có thể ra về trong ngày không mất thời gian nghĩ dưỡng.

Không mất nhiều thời gian nghĩ dưỡng, trẻ hóa da bằng tế bào gốc tự thân vạn năng có hiệu quả duy trì bền vững với thời gian
+ Hiệu quả duy trì bền vững với thời gian: Tế bào gốc tự thân vạn năng được bảo quản trong môi trường lạnh được vô trùng sạch sẽ, có thời gian lưu trữ khá dài (tối đa là 50 năm) nên sẽ duy trì hiệu quả bền vững với thời gian.

Cải thiện làn da cùng công nghệ tế bào gốc Multi+ tại JW

Công nghệ tiêm tế bào gốc Multi+ để tái tạo làn da lão hóa đang là công nghệ được quan tâm hàng đầu. Chính vì thế, để tìm được địa chỉ uy tín để cải thiện làn da, hãy lựa chọn đúng địa chỉ đảm bảo đủ các điều kiện về vô khuẩn, hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao để thực hiện.

Tòa nhà bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc
Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ tiên phong trong công nghệ tế bào gốc Multi+

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện là đơn vị độc quyền được chuyển giao công nghệ tế bào gốc Multiᐩ, JW chính là địa chỉ thực hiện tiêm tế bào gốc hiệu quả, mang lại cho khách hàng làn da tươi trẻ, căng mịn và không còn lão hóa.

Mọi thắc mắc cần giải đáp về công nghệ TRẺ HOÁ DA BẰNG TẾ BÀO GỐC MULTI ᐩ, bạn vui lòng liên hệ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp cùng chuyên gia.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: