Công trình nghiên cứu của Bệnh viện JW được vinh danh là sản phẩm sáng tạo ngành Y Tế TP.HCM

Icon User Tham vấn y khoa: TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Ngày 3/5/2019, Ban tổ chức giải thưởng sáng tạo TP.HCM đã chính thức công bố những công trình vào vòng chung khảo Giải thưởng sáng tạo. Công trình nghiên cứu điều trị cắt xương hàm móm không cần niềng răng của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc vinh dự được là một trong 8 sản phẩm Y khoa có trong vòng chung khảo.

Công trình điều trị phẫu thuật hàm hô móm không cần niềng răng của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đạt top 8 nghiên cứu Y khoa tiêu biểu của TP.HCM

Giải thưởng sáng tạo TP.HCM chính là một trong những giải thưởng danh giá nhất tại TP.HCM nhằm tôn vinh các cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan ban ngành có các công trình nghiên cứu, giải pháp và sản phẩm dịch vụ đóng góp chung cho sự phát triển của thành phố.

Một trong 8 công trình nghiên cứu ngành Y tế tiêu biểu nhất TP.HCM vừa được vinh danh, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc vinh dự là một trong số ít đơn vị tư nhân đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành Y với đề tài điều trị phẫu thuật hàm không cần niềng năng của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung.

Công trình nghiên cứu của Bệnh viện JW giúp ích cho rất nhiều trường hợp mắc khuyết điểm hô móm

Nói về động lực nghiên cứu sáng tạo này, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cho biết: “Tôi từng tiếp xúc với vô vàn những trường hợp mắc khuyết điểm hô móm khiến gương mặt biến dạng, gây ăn nhai khó khăn, sinh hoạt hạn chế. Ở Việt Nam đã có phương pháp niềng răng nhưng hiệu quả không cao. Tôi đã trăn trở và ấp ủ cho giấc mơ được điều trị cho người hô móm nên quyết tâm theo đuổi đến cùng”.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ cùng sự tích lũy, học hỏi các kiến thức từ những  nước phát triển trên Thế giới, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đã ứng dụng thành công phương pháp phẫu thuật hàm hô móm không cần niềng răng, giải quyết hiệu quả tất cả khuyết điểm kém duyên liên quan đến cấu trúc xương hàm.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp thăm khám và đưa ra chỉ định điều trị hàm hô móm cho người mắc khuyết điểm

Một trong những điều đặc biệt chính là chi phí phẫu thuật hàm hô móm không hề thấp. Thế nhưng, ngay từ những ngày đầu ứng dụng, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung và những cộng sự của mình tại Bệnh viện JW Hàn Quốc đã tổ chức những chương trình phẫu thuật miễn phí cho những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn được thay đổi ngoại hình.

Một trong những buổi casting Nhan sắc mới – Khởi đầu mới tại JW

Năm 2015,chương trình “Chia nụ cười – Sẻ cảm thông” được ra đời và qua đó đã giúp đỡ cho hàng nghìn trường hợp được hỗ trợ phẫu thuật, thay đổi khuyết điểm. Tiếp nối thành công đó, Bệnh viện JW Hàn Quốc tổ chức Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, hỗ trợ thực hiện hơn 50 tỷ đồng và hàng nghìn những nhân vật được thay đổi. Đây là một trong những chương trình thiện nguyện mang tính nhân văn sâu sắc được Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc phối hợp với đài truyền hình VTV9 tổ chức. Với những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn nhưng mắc khuyết điểm ngoại hình, có ý chí và nghị lực cao, Bệnh viện JW sẽ trực tiếp tài trợ phẫu thuật, thay đổi sắc diện, đem đến sự tự tin và tương lai tươi sáng.

Thạc sĩ xe ôm Duy Phương đã được thay đổi thành công qua chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”
Nhiều ca phẫu thuật hàm hô đạt kết quả vượt trội, đem lại niềm vui và sự tự tin cho khách hàng

Nói về động lực thực hiện các chương trình nhân văn, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cho rằng: “Khi nhìn những trường hợp mắc khuyết điểm ngoại hình, tôi cảm thấy mình cần có trách nhiệm giúp đỡ và hỗ trợ mọi người. Sau mỗi ca thẩm mỹ thành công, nhìn nụ cười của khách hàng, tôi lấy đó là động lực để cố gắng giúp đỡ nhiều trường hợp hơn nữa”.

Khuyết điểm hô móm đã không còn là nỗi lo lắng lớn của tất cả mọi người nhờ có công trình nghiên cứu Y Khoa tại Bệnh viện JW Hàn Quốc
Kết quả thay đổi ấn tượng của một trường hợp mắc khuyết điểm hàm móm sau khi thực hiện tại Bệnh viện JW

Nhờ công trình nghiên cứu phẫu thuật hàm hô móm không cần niềng răng của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung mà hàng nghìn trường hợp được thay đổi ngoại hình. Thời gian tới, bác sĩ Tú Dung sẽ thực hiện chuyển giao phương pháp điều trị này đến với những bệnh viện tỉnh thành. Từ đó, những trường hợp bị hô móm sẽ có cơ hội được điều trị nhiều hơn, nhanh hơn.

Hơn hết, Bệnh viện JW Hàn Quốc đạt top 1 trong đợt kiểm tra chất lượng Bệnh viện của Sở Y Tế. Đây là một trong những thương hiệu thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam ứng dụng các công nghệ làm đẹp an toàn, chất lượng, chuyển giao kỹ thuật và máy móc hiện đại từ Hàn Quốc. Hàng nghìn khách hàng đã được thay đổi nhan sắc, có được cuộc sống mới tốt đẹp hơn sau khi đến với JW.

Tham khảo thêm:

Bệnh Viện JW Hàn Quốc