Giám đốc niềng răng ở tuổi 29 và cái kết đẹp tựa soái ca

Nguyễn Trung Sơn – 29 tuổi hiện đang là giám đốc điều hành cho một tập đoàn lớn của Việt Nam. Quyết định niềng răng của anh đã tạo ra một cái kết khiến cả gia đình và mọi người ngỡ ngàng.

Gặp trở ngại từ phía gia đình

Trung Sơn mắc khuyết điểm răng lệch lạc. Hai chiếc răng cửa hàm trên của anh đưa ra ngoài, những răng còn lệch mọc không đúng vị trí. 

giam-doc-nieng-rang-o-tuoi-29-va-cai-ket-dep-tua-soai-ca-1
Hàm răng khấp khểnh khiến cho chàng giám đốc trẻ thiếu sự tự tin

Làm kinh doanh nên thường xuyên phải tiếp khách, răng lệch lạc đôi khi khiến anh tự ti mỗi khi giao tiếp. Mặt khác, răng hô khiến việc ăn nhai của anh rất khó khăn. Đó là lý do anh quyết định niềng răng để cải thiện khuyết điểm.

Nhận xét về tình trạng của anh Sơn, bác sĩ Tố Thư chia sẻ: “Nhìn vào hàm răng của Sơn mọi người có thể thấy rõ phần răng cửa bị hô và chìa ra ngoài. Xét về tổng thể Trung Sơn có gương mặt ưa nhìn không quá xấu. Tuy nhiên hàm răng không chỉ giúp cười đẹp mà ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Với tình trạng răng lệch lạc, việc ăn nhai, vệ sinh sẽ khó khăn hơn, răng sẽ dễ mắc các bệnh lý răng miệng”.

giam-doc-nieng-rang-o-tuoi-29-va-cai-ket-dep-tua-soai-ca-2
Bác sĩ Vũ Lương Tố Thư (bìa trái) nói về quá trình niềng răng cho vị giám đốc trẻ

Tuy nhiên, việc trở ngại nhất với anh đó chính là sự phản đối từ gia đình. “Ba mẹ mình phản đối việc mình niềng răng vì lo sợ chuyện niềng răng sẽ để lại hậu quả. Người lớn khi nghe đến việc nhổ răng thường hay lo lắng, sợ rằng mình sẽ ăn uống khó khăn. Mình có ý định niềng răng lâu rồi nhưng vì ba mẹ không cho phép nên cứ chần chừ đến tận bây giờ”. Trung Sơn chia sẻ.

Video: Câu chuyện của anh Trung Sơn chia sẻ trong chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

Vợ là người ủng hộ duy nhất

Chần chừ mãi đến khi lập gia đình, anh Sơn mới có được sự đồng tình đầu tiên về mong muốn thay đổi ngoại hình. “Vợ là người rất chăm chút cho vẻ ngoài của mình, từ cách ăn mặc, quần áo. Nên khi nghe mình nói về mong muốn niềng răng vợ ủng hộ ngay, cô ấy là người duy nhất đồng ý cho mình thực hiện”. Anh Sơn bày tỏ.

giam-doc-nieng-rang-o-tuoi-29-va-cai-ket-dep-tua-soai-ca-4
Anh Trung Sơn chia sẻ lại câu chuyện của mình tại chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới trên kênh VTV9

Chia sẻ về những gì đạt được sau công cuộc niềng răng, anh Sơn cho rằng không chỉ có được sự tự tin trong giao tiếp, sở hữu nụ cười rạng rỡ, điều đáng nói sau khi chỉnh nha chính là những thói quen xấu khi ăn nhai đều biến mất.

Khi được hỏi về những khó khăn trong quá trình niềng, anh Sơn chia sẻ: “Khoảng 1 tháng đầu mình có hơi ngại ngùng khi đeo niềng, dần dần rồi cũng quen. Còn đau nhức thì ngay cả khi mình nhổ 4 cái răng mình vẫn chưa biết được cảm giác đau là gì. Bác sĩ thật hay vì đã giúp mình thoát được nỗi lo ấy. Sau khi tháo niềng mình đã có thể ăn thoải mái những món ăn trước đây không thể nhai được“.

giam-doc-nieng-rang-o-tuoi-29-va-cai-ket-dep-tua-soai-ca-5
Sự khác biệt được so sánh rõ ràng trên ảnh trước và sau khi anh Trung Sơn niềng răng

Trung Sơn cũng không quên gửi cám ơn đến đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Bệnh viện JW và nhắn nhủ đến mọi người đang gặp khuyết điểm về răng hãy sớm khắc phục. Vì mỗi người chỉ sống một lần trong đời, hãy đẹp khi còn có thể. Khi bạn tự tin với bản thân, mọi việc sẽ trở nên thật dễ dàng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: