Cải lão hoàn đồng cho 2 người phụ nữ nhờ treo chân mày nội soi 4X

Hai người phụ nữ có vùng da mắt nhăn nheo, chân mày ngắn và sụp xệ, da trán nhiều nếp gấp. Thế nhưng, điều bất ngờ đã đến với họ chỉ sau một lần thực hiện công nghệ thẩm mỹ treo chân mày nội soi 4X, cả hai trở nên trẻ hóa ngoài sức tưởng tượng.

Chỉ 1 lần thực hiện, nếp nhăn đã biến mất

Chị Đoàn Thị Thắm vừa chạm mức tuổi 60, độ tuổi mà người ta thường lo lắng nhiều đến sự lão hóa và các vấn đề sức khỏe kèm theo. Luôn nung nấu trong mình mong ước được trẻ hóa, chị vừa trải qua cuộc thẩm mỹ treo chân mày với kết quả vượt ngoài mong đợi của bản thân. Trước đó, chị sở hữu đôi mắt khá u buồn với nhiều nhếp da nhăn nheo, hai chân mày không bằng nhau khiến đuôi mắt bị sụp hẳn phần đuôi, làm cho gương mặt vô cùng già nua.

Chị Thắm chia sẻ: “Từ tuổi 40 tôi đã cảm nhận thấy chân mày của mình bị lão hóa, cũng đã thử nhiều cách để da bớt nhăn. Nhưng cứ mỗi ngày vùng da mắt, trán và cả chân mày cứ thế còn chảy sệ nhiều hơn. Chính vì thế, tôi tìm nhiều cách cải thiện, nhưng hiệu quả không mấy rõ rệt. Chỉ cho đến khi trải nghiệm công nghệ treo chân mày 4X thì mới thực sự cảm thấy hài lòng, nếp nhăn hoàn toàn biến mất chỉ sau 1 lần thực hiện”.

Gương mặt trẻ hóa của chị Thắm sau khi thẩm mỹ

Cũng tương tự như chị Thắm, chị Đào Dân Cầm có phần hốc mắt sâu, mắt bị sụp mi, đặc biệt là khoảng cách giữa mí mắt và chân mày quá gần nhau lại có nếp nhăn nheo nhiều. Để cải thiện tình trạng này, chị tìm công nghệ treo chân mày nội soi 4X và nhận lại sự trẻ hóa cho toàn diện vùng mắt và trán.

Chị Cầm hài lòng nói: “Tôi không hề có cảm giác đau đớn trong suốt ca phẫu thuật. Bác sĩ thực hiện công nghệ nội soi nên vết thương không đáng kể, chỉ vài ngày đã lành mà lại không có sẹo. Tôi rất ngỡ ngàng vì khi ra khỏi phòng phẫu thuật đã thấy phần gương mặt không còn nếp nhăn nữa”.

Sự khác biệt thể hiện rõ trên gương mặt chị Cầm trước và sau khi treo chân mày 4X

Hiệu quả toàn diện cho vùng mắt

Treo chân mày nội soi 4X là công nghệ hiện đại, xuất xứ từ Hàn Quốc, lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam vào tháng 9 – 2017.

Công nghệ này mang đến ưu điểm vượt trội mà chưa một phương pháp làm đẹp nào có được:

+ ​Xoá xệ & nâng đuôi chân mày

​+ ​Xoá nếp nhăn trán

​+ ​Xoá rãnh nhăn giữa 2 chân mày

​+ ​Xoá vết chân chim & nâng mi mắt sụp

Chỉ trong một lần thẩm mỹ, mọi vấn đề về nhăn da, mi mắt sụp, vết chân chim vùng mắt và trán đều được giải quyết triệt để. Kèm theo đó, thẩm mỹ giúp nâng cao vùng chân mày, mang đến sự trẻ hóa và ngăn ngừa tình trạng lão hóa nhăn da tái phát trở lại.

Hiệu quả của công nghệ treo chân mày nội soi 4X thể hiện rõ qua ảnh

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: “Treo chân mày nội soi 4X được tiến hành bằng công nghệ nội soi hiện đại, thông qua đường mổ siêu nhỏ tại vị trí chân tóc bên trên vùng trán nên không để lại dấu hiện sẹo. Ngoài ra, với sự hỗ trợ của màng sinh học Biobsorrb cố định vững chắc vào màng xương, nâng toàn diện vùng cơ lên cao ngăn ngừa nếp nhăn tái phát trở lại”.

Tại Bệnh viện JW Hàn Quốc, công nghệ này được chuyển giao trực tiếp từ TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

TS.BS Hong Lim Choi và TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam

Thẩm mỹ mắt tại chuyên khoa uy tín

Cho đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện JW đã hỗ trợ cho nhiều trường hợp thẩm mỹ mắt, tái phẫu thuật thành công cho nhiều ca mắt khó.

Với tiêu chí nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won – nổi tiếng top 5 Hàn Quốc. JW tại Việt Nam sở hữu chuyên khoa với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, công nghệ hiện đại chuẩn 5 sao, kiểm duyệt bởi FDA, KFDA và chứng nhận của Bộ Y tế Việt Nam.

Bệnh viện JW luôn nỗ lực, phát triển không ngừng để mang đến sự An toàn – Uy tín – Thương hiệu cho mọi khách hàng trên hành trình chuyển hóa nhan sắc.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc