Treo chân mày nội soi 4X là gì?

Xóa nhanh lão hóa ở vùng mắt, nâng toàn diện cung chân mày lên cao hiệu quả và không xuất hiện sẹo xấu chính là những ưu điểm vượt trội của phương pháp treo chân mày nội soi 4X mang lại. Đây là phương pháp thẩm mỹ mới “có một không hai” tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Treo chân mày nội soi 4X là gì

Treo chân mày nội soi 4X là gì, những ai nên thực hiện phương pháp thẩm mỹ này vẫn là những thắc mắc lớn của các tín đồ thẩm mỹ khi có nhu cầu thực hiện.

Định nghĩa công nghệ treo chân mày 4X hiện đại

Không giống như những phương pháp thẩm mỹ cũ, treo chân mày nội soi 4X tác động toàn diện phần cung chân mày, sử dụng màng sinh học Biobsorrb tác dụng cố định da đầu vào xương sọ, ngăn ngừa tình trạng lão hóa xuất hiện trở lại, mang đến gương mặt trẻ trung sau khi thực hiện.

Mô phỏng phương pháp treo chân mày nội soi 4X

Điểm đặc biệt của công nghệ hiện đại này chính là việc cùng lúc mang đến nhiều ưu điểm ấn tượng cho người thực hiện với hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Xóa tan được nỗi lo âu về cung mày sụp và già nua, cải tiến hơn những phương pháp cũ về kỹ thuật, không xuất hiện sẹo xấu và ảnh hưởng sau khi thực hiện.

Treo chân mày nội soi 4X

Những điểm tác động của công nghệ treo chân mày hiện đại

Hiệu quả tác động của phương pháp treo chân mày nội soi 4X

Không chỉ mang lại sự trẻ hóa toàn diện trên khuôn mặt, phương pháp treo chân mày nội soi 4X tác động và xóa bỏ hết tất cả những khuyết điểm dù là nhỏ nhất ở vùng mắt. Theo đó, sau khi thực hiện phương pháp này, đôi mắt sẽ trở nên ấn tượng với 4 tác dụng rõ rệt như:

+ Xóa nhanh sự chảy xệ xuất hiện và tồn tại ở vùng mắt.

+ Xóa hiệu quả những nếp nhăn xuất hiện nhiều ở trán.

+ Xóa rảnh nhăn giữa hai cung chân mày.

+ Xóa những vết chân chim tồn tại và nâng đuôi chân mày lên cao.

Xem công nghệ treo chân mày nội soi 4X 

Điểm khác biệt của phương pháp treo chân mày nội soi 4X chính là có sự xuất hiện của màng sinh học hiện đại và nhờ hệ thống nội soi Full HD trong quá trình thực hiện để mang lại hiệu quả cao nhất có thể, tránh những rủi ro không mong muốn, mang lại tính chính xác cao.

Treo chân mày 4X thế hệ mới nhất tại JW

Khi nhắc đến treo chân mày nội soi 4X, khách hàng sẽ phải nhớ ngay đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bởi lẽ, đây là địa điểm tiên phong ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại này tại Việt Nam dưới sự chuyển giao công nghệ của TS.BS Hong Lim Choi của Hàn Quốc.

Chuyển giao treo chân mày nội soi 4X

Lễ kí kết chuyển giao công nghệ treo chân mày nội soi tại JW

Với bàn tay tài hoa của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mắt giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại, JW tự hào sẽ mang đến cho khách hàng cung chân mày ấn tượng, khắc phục hiệu quả tình trạng lão hóa, sụp mí mắt, sụp chân mày, mang đến vẻ ngoài trẻ trung hơn tuổi.

Hình ảnh khách hàng thực tế sau khi treo chân mày nội soi 4X tại JW

Khách hàng thực hiện phương pháp treo chân mày nội soi đã có được sự trẻ trung rõ rệt

Nếu ai đó còn thắc mắc treo chân mày nội soi 4X là gì thì có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được lắng nghe những tư vấn hữu ích về công nghệ thẩm mỹ hiện đại này.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc