Nỗi ám ảnh mang tên vòng một sau sinh

Đã trải qua hai lần sinh nở, bầu ngực chị Dương Thị Tuyết (Tp HCM) bất cân xứng, chảy xệ, không còn giữ được vẻ đẹp xuân vốn có.

Vòng một “xuống cấp” trầm trọng sau sinh

Quá trình mang thai và cho con bú đi kèm rất nhiều thay đổi đối với cơ thể, vòng một là một trong số đó. Chị Dương Thị Tuyết làm việc tại Salon tóc quận 9 TP.HCM đã trải qua 2 lần sinh nở, bầu ngực to nhỏ  và chảy xệ nên không còn giữ được vẻ đẹp xuân thì vốn có.

“Sau khi mang thai và sinh con, ăn nhiều, ngủ nhiều, ít vận động, cơ thể có nhiều biến đổi. Nhưng vì lo công việc, con cái và gia đình nên không có thời gian chăm chút bản thân. Đến khi nhìn lại thì mọi thứ thay đổi, đặc biệt là  bầu ngực đã xuống cấp nghiêm trọng”.

Bầu ngực chảy xệ sau 2 lần sinh con khiến chị Tuyết tự ti và mặc cảm

Sự thay đổi quá lớn về vòng một, chị luôn né tránh trước người đàn ông của mình. Vốn là người trong nghề làm đẹp, nhìn lại bản thân, chị càng mặc cảm và tự ti hơn.

Nhưng sớm nhận thức được làm đẹp cho bản thân không chỉ giúp tinh thần tươi trẻ mà đó còn cách thể hiện sự trân trọng người bạn đời của mình, vì vậy, chị quyết tâm lấy lại vẻ đẹp.

Sau một thời gian tìm hiểu cách nâng cấp vòng một nhanh chóng và an toàn, chị đã chọn JW Hàn Quốc. “Lý do mình đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vì sự tin tưởng và khao khát lấy lại vẻ đẹp bầu ngực sau 2 lần sinh con bởi là phụ nữ ai cũng mong muốn mình được đẹp hơn” – Chị Tuyết chia sẻ.

Quá trình làm đẹp cho bản thân

Bà mẹ 2 con chia sẻ: “Bước đầu do không hiểu sự tiến bộ của khoa học nên chồng tôi rất lo lắng và ngăn cản vì sợ rủi ro trong quá trình nâng ngực. Qua tìm hiểu tôi được biết BS Tú Dung rất giỏi và vì tin tưởng ở bác sĩ nên tôi thuyết phục gia đình cho đi nâng ngực”.

Chị Tuyết trở nên quyến rũ hơn sau khi nâng ngực

Sau ca phẫu thuật chưa đầy 2 tháng, chị Tuyết đã xuất hiện rạng rỡ trên chương trình Nhan Sắc Mới – Khởi Đầu Mới. Chị chia sẻ lại quá trình phẫu thuật nâng ngực của mình.“Nâng ngực nhẹ nhàng lắm, không ghê gớm như mình nghĩ đâu. Đến tuần thứ 2 có thể hoạt động bình thường lại rồi. Nhiều người không biết, cứ tìm hỏi bí quyết giữ dáng sau sinh, mình cảm thấy rất vui”.

Chị Tuyết vô cùng hài lòng với kết quả có được sau nâng ngực

Chia sẻ về kết quả, chị Tuyết cho biết: “Sau khi thẩm mỹ, tôi bắt đầu thích mặc những chiếc đầm body, sexy mà trước đây không dám nghĩ tới. Đặc biệt là nhận được lời khen từ ông xã, tôi rất hạnh phúc”.

>> Click xem ngay nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không?

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: