Cuộc sống thay đổi sau ca phẫu thuật hàm móm của chàng ca sĩ hát Bolero

Ca sĩ Bolero Đặng Trí Trí Trung 38 tuổi sống tại Tiền Giang đã có một bước ngoặt mới thay đổi mình sau khi phẫu thuật chỉnh sửa hàm móm tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Hình ảnh ca sĩ Trí Trung sau khi phẫu thuật hàm móm

Nỗi tự ti mỗi khi bước lên sâu khấu bởi vì ngoài không đẹp

Trong suốt 30 năm sống chung với vẻ ngoài không như bao người, chàng trai đất Tiền Giang rất tự ti bởi sự bất cân xứng của phần xương hàm khiến gương mặt anh bị móm nặng. Nhưng dù cho có như thế niềm đam mê với ca hát vẫn bùng cháy trong lòng người con miền Tây chân chất này.

Anh Trí Trung chia sẻ ” Từ nhỏ anh đã có ước mơ được đứng trên sân khấu lớn và thỏa mãn niềm đam mê với ca hát cuả mình, anh muốn hát để giọng ca đi vào lòng mỗi người, anh thấy vui vì mọi người đón nhận anh bởi giọng ca trầm ấm nhưng anh vẫn biết ngoại hình là một cản trở khiến anh không thể tiến tới thành công. 

Hình ảnh ca sĩ Trí Trung trước khi phẫu thuật với xương hàm bất cân xứng với khuôn mặt

Anh Trí Trung chia sẻ “Mỗi lần đi hát, dù tôi hát hay cỡ nào chăng nữa nhưng vì khuôn mặt có khiếm khuyết nên khi bước lên sân khấu lại không mấy tự tin. Khán giả có mấy người họ thương họ thông cảm và đón nhận còn những ai không mấy thiện cảm lại  chỉ chỏ, hoặc bình phẩm phía sau lưng. Họ không nói trước mặt là tôi xấu. Nhưng tôi thấy được điều đó và khát khao được thay đổi bản thân” 

Video: Từ chàng móm thành ca sĩ bolero điển trai

May mắn mỉm cười với chàng trai đầy đam mê

Trong một lần đi hát , anh gặp được ca sĩ Thùy Dương một  người chị trong giới nghệ sĩ, ca sĩ Thùy Dương chia sẻ đã từng phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện JW và đã thành công và thay đổi toàn diện khuyết điểm trên khuôn mặt.

Sau khi biết được thông tin JW  có thể phẫu thuật hàm, anh Trung đã tìm đế n bệnh viện để gặp chuyên gia. Tại đây anh được tư vấn và chuyên gia đưa ra phương án khắc phục. 

“Khi nghe về việc phải gọt xương tôi đã rất sợ, tôi nghĩ nó sẽ rất đau. Nhưng sau khi nghe TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung tư vấn về cụ thể về phương pháp cũng như quy trình thực hiện phẫu thuật tại Bệnh viện tôi đã không còn lo lắng và hoàn toàn yên tâm quyết định phẫu thuật ngay sau đó” –  Anh chia sẻ.

Ca sĩ Trí Trung cùng  TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung chụp ảnh lưu niệm tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW

Sau khi phẫu thuật hàm móm thành công tại anh đã quay lại JW thực hiện phẫu thuật cắt mắt để hoàn thiện hơn  vẻ bề ngoài của mình. Vừa qua ca sĩ Đặng Trí Trung đã một lần nữa quay lại JW với tư cách là khách mời trong chương trình Talkshow “Lần đầu tôi kể” số 5, anh đã trải lòng kể về cuộc đời và sự thay đổi của bản thân sau phẫu thuật. Rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra và chính anh là người giải đáp mọi thắc mắc cho khán giả.

Diện mạo điển trai mang đến cho chàng ca sĩ nhiều thành công

Ngoại hình không phải là tất cả nhưng với ca sĩ Trí Trung là một động lực giúp anh tiếp tục con đường theo đuổi đam mê, để thực hiện hóa ước mơ trở thành một ca sĩ Bolero chuyên nghiệp. Anh Trung không giấu được niềm vui chia sẻ ” Từ giờ tôi đã có thể vừa hát hay vừa có một ngoại hình điển trai để tự tin đứng trên mọi sân khấu lớn thỏa sức thể hiện đam mê của mình”.

Thay đổi ngoại hình đả tạo ra một bước ngoặc lớn trong cuộc đời nam ca sĩ

>>> Click xem ngay Phẫu thuật hàm móm: Phục hồi nhanh – Không đau – Khộng sẹo – Khác biệt ngay sau phẫu thuật. Hàng nghìn người bị móm đã hết móm nhờ áp dụng phương pháp chỉnh hàm móm này. Phẫu thuật hàm móm giúp bạn cải thiện tình trạng miệng móm chỉ sau một lần phẫu thuật, không gây đau nhiều, hoàn toàn không sẹo hoặc bất kì dấu vết phẫu thuật.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: