Ngắm nhan sắc chàng hotboy công an đốn tim các fan nữ

Trần Khánh Du – chàng hotboy “con nhà người ta” hiện đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích vì ngoại hình sáng, gương mặt ấn tượng và nụ cười tỏa nắng.

Khánh Du

Ngay sau khi khánh Du xuất hiện với một vài hình ảnh “đẹp mắt”, chàng trai trẻ quê ở Bến Tre được các bạn nữ yêu mến và quan tâm.

Chàng quân nhân trẻ thoải mái trước ống kính

Qua tìm hiểu, được biết Khánh Du sinh năm 1996, hiện đang là sĩ quan công an. Anh chàng có gương mặt khả ái này có gia cảnh tương đối khó khăn.

Nụ cười tỏa nắng của Khánh Du khiến nhiều người phải say đắm

Ngay từ lúc 7 tháng tuổi, Khánh Du đã phải sống xa bố mẹ. Anh chàng được nuôi dưỡng bởi bàn tay của ông bà nội. Không chỉ sở hữu ngoại hình sáng, Khánh Du được biết đến là người học tốt, có tính cách hòa đồng, vui vẻ với mọi người xung quanh.

Hot boy thoải mái chụp ảnh kỉ niệm cùng bạn nữ

Với ông bà nội, Khánh Du là đứa cháu trai hiền ngoan và hiếu thảo. Chàng trai trẻ luôn quan tâm, yêu thương và dành sự kính trọng hết mực cho ông bà của mình.

Diễn viên Thùy Trang gạo nếp gạo tẻ sốc trước hình ảnh thật của Ca Trần Khánh Du sau phẫu thuật

Đôi lúc chàng trai thể hiện nét trầm buồn vô cùng cuốn hút

Ngay sau khi những hình ảnh của Khánh Du được mọi người chú ý, anh chàng cảm thấy vô cùng vui vì có được nhiều người quan tâm. Với tính cách hòa đồng và gần gũi, tin chắc chàng trai trẻ sẽ có thêm được nhiều bạn bè mới nhờ ngoại hình sáng.

Biểu cảm  nào của Khánh Du cũng vô cùng dễ thương

“Con nhà người ta” phiên bản đẹp trai và phong độ

Khánh Du chính thức làm “rộn ràng con tim” của các bạn nữ

Hình ảnh Khánh Du trong Đại Hội Thẩm Mỹ – Tỏa Sáng Cùng Sao

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc