Chuyện một người ngay thẳng sau phẫu thuật hàm hô

Là một người phụ nữ thành đạt, sở hữu công ty riêng, gia đình có hai bé con kháu khỉnh… Ai nấy nhìn vào gia đình chị L.T.H Như đều ngưỡng mộ. Thế nhưng đâu ai biết rằng trước khi phẫu thuật hàm hô thành công, người phụ nữ ấy luôn phải sống trong những trăn trở, dằn vặt bản thân mỗi đêm khi nghĩ về dung mạo của mình. Người phụ nữ 32 tuổi ngậm ngùi kể lại những ngày tháng đã qua.

Mặc cảm từ bé đến khi trưởng thành

Sinh ra và lớn lên ở vùng đất Nhơn Trạch – Đồng Nai trù phú. Khi trở thành thiếu nữ, chị Như ý thức được sự khác biệt của bản thân mình so với những bạn bè xung quanh. Khuôn mặt chị bị khuyết điểm nặng vì hàm bị hô quá nặng, lúc nào miệng chị cũng trong tình trạng răng bị hở ra ngoài không thể khép môi che răng lại.

Những lúc đi chơi với bạn bè, chị không bao giờ muốn chụp hình. Cho đến khi trưởng thành, làm kinh doanh, việc gặp gỡ giao lưu đối tác trở nên rộng rãi, nhìn bạn bè ai cũng xinh đẹp khiến chị lại càng tự ti với hàm răng hô của mình. Đên nơi đông người, chị thường không dám cười nói nhiều với ai.

Những ngày buồn nhất là khi gặp đối tác làm ăn, do vẻ ngoài ngay từ đầu đã ít thiện cảm nên nhiều lúc khách hàng không mấy quan tâm tiếp xúc và nói chuyện nhiều. Những lúc như vậy chị Như buồn tột cùng. Cảm giác bất lực, bế tắc trong cuộc sống gặm nhấm tâm hồn chị.

Khuôn mặt chị Như khi chưa phẫu thuật

Khuôn mặt chị Như khi chưa phẫu thuật 

Vượt qua nỗi sợ hãi, làm mới chính mình

Để tìm lối ra cho cuộc sống của mình, thoát khỏi sự dằn vặt chị Như đã tìm hiểu về các phương pháp thẩm mỹ điều trị hàm hô.

“Thứ làm mình sợ hãi nhất là biến chứng và những nguy hiểm có thể xảy ra trong khi phuật. Bình thường chỉ cần một mũi tiêm cũng đã rùng mình, huống hồ bản thân phải đối mắt với một đại phẫu” – chị Như kể lại.

Để vượt qua những nỗi sợ hãi đó, chị Như tìm đến một bệnh viện uy tín tại TP.HCM, gặp TS.BS Nguyện Phan Tú Dung và được tư vấn cụ thể về tình trạng của mình. Bác sĩ cho biết tình trạng của chị Như là hàm hô nặng, cần được phẫu thuật cả hai hàm trên và hàm dưới, cắt bớt một phần xương và đẩy trượt hàm trên về phía sau, trượt hàm dưới về phía trước.

Sau phần giải thích rõ của bác sĩ, chị Như yên tâm quyết định phẫu thuật. “Ban đầu mình rất sợ đau, nghĩ tới việc có một cái máy cắt xương tủy tự nhiên tóc gáy dựng lên rồi. Thế nhưng trong lúc phẫu thuật thực sự mình không hề có cảm giác gì, do đã được gây mê trước đó. Sau phẫu thuật mặt có hơi sưng, nhưng vết mổ ở trong miệng nên nhìn khuôn mặt như chưa từng có chuyện gì xảy ra vậy” – Theo lời kể của chị Như.

Thành công ngoài sức tưởng tượng

 Sau phẫu thuật, gặp gỡ lại bạn bè và các đối tác làm ăn, ai cũng bất ngờ bởi sự thay đổi quá ngoạn mục của chị Như. Một diện mạo mới xinh đẹp với khuôn hàm thanh tú.

“Như đẹp ngoài sức tưởng tượng của mình, chắc trẻ ra hơn 10 tuổi. Thấy bạn xinh đẹp, tự tin, chắc chắn việc làm ăn và cuộc sống của Như cũng sẽ phát triển hơn trước rất nhiều” – một người bạn của chị Như vui mừng chia sẻ.

Khi được hỏi kinh nghiệm của bản thân sau khi bước qua cuộc đại phẫu, chị Như cho biết: “Có 2 điều khiến mình có được thành công này. Thứ nhất là gặp được đúng Bệnh viện uy tín. Thứ 2 là trình độ của Bác sĩ đã khiến mình bị thuyết phục ngay từ khi phân tích về tình trạng của mình. Khi nhận được sự đảm bảo của Bác sĩ, niềm tin trong mình vô cùng lớn”.

Khuôn mặt hoàn toàn mới mẻ của chị Như sau khi phẫu thuật hàm hô

Khuôn mặt hoàn toàn mới mẻ của chị Như sau khi phẫu thuật hàm hô

Chia sẻ của người phụ nữ 32 tuổi sau cuộc “cải cách” bản thân, kết quả đạt được ngoài mong đợi: “Mọi người nhận xet tôi là người ngay thẳng và quyết đoán. Nếu đã có ý chí muốn thay đổi bản thân, mọi người nên tìm hiểu kĩ, đến đúng địa chỉ an toàn và uy tín. Quan trọng là phải biết bản thân mình muốn gì và kết quả sau đó được ước tính tỉ lệ thành công là bao nhiêu. Mọi quyết định thay đổi nằm trong bàn tay chính chúng ta”.  

>>> Click xem ngay phẫu thuật hàm móm sẽ giải quyết dứt điểm tình trạng móm miệng chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất mà không cần phải niềng răng (KHÔNG ĐAU).

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: