Phẫu Thuật Miệng Rộng: Phẫu Thuật Thu Nhỏ Miệng Rộng (Không Đau)

Sinh ra trong 1 gia đình đông anh chị em, ai cũng xinh đẹp ngoại trừ cô út – Trần Thanh Hằng, lại xấu xí, đến cả cô giáo dạy tiếng anh nói: “môi dày miệng rộng coi chừng ruồi bay vào miệng” khiến nỗi ám ảnh, tự ti về ngoại hình lớn lên từng ngày.

Tuổi thơ là những lời chê chua cay, miệt thị

Trần Thanh Hằng sinh năm 1994, quê Quảng Ngãi sinh ra và lớn lên trong 1 gia đình có 6 chị em gái.

Hằng kể: “Nhà em hồi xưa rất nghèo, mẹ kể mang bầu chị em em không có gì để ăn, vì muốn có con trai nối dõi mà ráng đẻ thêm em và em út của em, nhưng ông trời không rủ lòng thương mẹ em, 6 người con đều là gái”.

Gương mặt của Thanh Hằng bị cho là kém duyên so với chị em trong nhà

Trong 6 người con, ai cũng được nuôi ăn học đàng hoàng, đến nơi đến chốn, nổi trội nhất và được xem là sáng dạ nhất nhà là  Thanh Hằng. Nhưng Hằng lại không may mắn bị hô khiến khuôn mặt trông xấu xí, môi rộng và trề ra ngoài. Chính ngoại hình “không giống ai” này khiến Hằng bị bạn bè trêu chọc, cô giáo và cả người thân trong gia đình thỉnh thoảng nói lời không hay, ít nhiều ảnh hưởng tâm lý của Hằng.

Hằng đã từng cắt bớt môi để giảm thiểu tình trạng hô, nhưng không khả quan
Hằng đã từng cắt bớt môi để giảm thiểu tình trạng hô, nhưng không khả quan

Hằng kể trong tâm thư: “Bố mẹ vì bọn em mà đã vất vả, nên em cố gắng chăm chỉ học tốt. Mọi người bảo em xấu nhất nhà, “giống bà nội, môi dày”. Càng lớn càng nhiều bạn bè trêu môi dày giống mấy người Châu Phi, miệng giống miệng ngựa….Nhiều lúc em tủi thân trùm mền khóc mà không ai biết”.

Nhiều lúc quá tủi thân Hằng từng nghĩ, ước gì mẹ đừng sinh mình ra. Nhiều người chê bai Hằng không biết những lời nói  miệt thị đã hằn sâu vào tâm trí cô gái trẻ, khiến Hằng tự ti, không dám gặp người lạ nói chuyện, dù bên ngoài em luôn tươi cười không thể hiện ra”.

Video: Thanh Hằng chia sẻ câu chuyện của bản thân tại chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

Từng cắt bớt môi và niềng răng để không còn xấu xí

Không chấp nhận số phận thực tại, Hằng đã tích cực làm việc và gom góp tiền để vào Sài Gòn thực hiện cắt bớt môi với hy vọng sẽ thay đổi được ngoại hình. Thế nhưng kết quả lại không hề cải thiện chút nào. Sau khi tìm hiểu kỹ càng, Hằng mới biết mình bị hô hàm và chỉ có phẫu thuật cắt xương hàm hô mới có thể chữa được. 

Hình ảnh Trần Thanh Hằng luôn ám ảnh mặc cảm về ngoại hình của mình
Hình ảnh Trần Thanh Hằng luôn ám ảnh mặc cảm về ngoại hình của mình

Tìm đến Bệnh viện JW, Thanh Hằng chia sẻ: “Chỉ có bệnh viện JW là em thấy review tốt nhất, cơ sở hiện đại và đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao. Em thấy bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung được rất nhiều người khen ngợi về phẫu thuật hàm mặt, ở đây cũng có hỗ trợ chi phí cho người khó khăn như em nên em rất hy vọng xin được hỗ trợ”.

Cô nàng tự tin xuất hiện tại chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới trên sóng VTV9

Ước mơ thay đổi ngoại hình xấu xí trở thành sự thật

Biết đến chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, Trần Thanh Hằng đã gửi thư và ảnh đến chương trình. Hoàn cảnh đặc biệt cùng nghị lực của cô gái trẻ đã thôi thúc đội ngũ y bác sĩ JW, quyết định thực hiện phẫu thuật miệng rộng miễn phí cho Hằng. 

Hằng đã được điều trị phẫu thuật hàm hô miễn phí tại JW, kết quả thay đổi rõ rệt, khiến cô vui mừng khôn xiết. Đây là hình ảnh sau phẫu thuật 12 giờ của Hằng
Hằng đã được điều trị phẫu thuật hàm hô miễn phí tại JW, kết quả thay đổi rõ rệt, khiến cô vui mừng khôn xiết. Đây là hình ảnh sau phẫu thuật 12 giờ của Hằng

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc là người trực tiếp thăm khám cho Thanh Hằng nhận định: “Bạn Hằng bị hô 2 hàm rất nặng. Hai khớp cắn lệch nhau. Do đó, cần kết hợp 3 kỹ thuật trong cùng một phẫu thuật, để điều chỉnh khớp cắn và vừa điều trị hô hàm”.

Chỉ sau 3 giờ đồng hồ phẫu thuật, gương mặt của Thanh Hằng đã hết hô hoàn toàn. 12h sau phẫu thuât gương mặt cô gái đã thấy rõ sự khác biệt, không có biểu hiện sưng viêm nhiều.

Thanh Hằng xinh đẹp hơn sau ca phẫu thuật hàm hô thành công ngoài mong đợi tại JW

Cuộc phẫu thuật hàm hô như là “định mệnh” biến ngoại hình của Thanh Hằng thay đổi. Cũng từ đó, cuộc đời Thanh Hằng bước sang trang mới tươi đẹp hơn.

Thanh Hằng xinh đẹp và trẻ trung trong diện mạo mới

Cô gái trẻ tự tin và sống cởi mở, từ đó cô có một công việc ổn định cuộc sống và  lo được cho các em. Không ít lần Thanh Hằng quay vào Sài Gòn và tìm đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để cảm ơn Bác sĩ Tú Dung – Người đã thay đổi diện mạo và mang lại cho cô cuộc sống tươi đẹp như hôm nay.

Thanh Hằng trong một lần quay lại bệnh viện gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Tú Dung

>>> Click xem ngay các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp nổi bật hiện nay, được nhiều khách hàng tin tưởng: Nâng mông nội soi, Hút mỡ bụng, Nâng ngực nội soi, Gọt cằm V Line, Gọt mặt V Line, Căng da mặt, Phẫu thuật hàm móm, Phẫu thuật hàm hô,… Hiện tại JW đang có chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cho khách hàng đến JW làm đẹp trong thời điểm này. Hãy tới JW ngay !!!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: