Giải cứu đôi mắt sụp mi suốt 48 năm cho người phụ nữ Củ Chi

Suốt 48 năm qua, cô Trần Thị Thúy ở Củ Chi phải sống trong khổ sở và mặc cảm vì mắt trái sụp mi bẩm sinh.

Giải cứu đôi mắt sụp mi cho người phụ nữ Củ Chi
Nhược điểm mắt sụp mi bẩm sinh của cô Trần Thị Thúy được bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc giải cứu thành công

48 năm sống trong mặc cảm và tự ti 

Khác với người bình thường, ngay từ khi sinh ra cô Trần Thị Thúy đã mắc phải bệnh lý sụp mi bẩm sinh. Được người thân giới thiệu, cô tìm đến một Bệnh viện tại TP.HCM để cắt mí mắt với hy vọng tìm lại ánh sáng nơi “cửa sổ tâm hồn”. Tuy nhiên, sau phẫu thuật nhược điểm sụp mi cũng không được cải thiện và tầm nhìn hạn hẹp.

“Cách đây 10 năm tôi từng đi phẫu thuật cắt mí mắt với muốn cải thiện tầm nhìn cho đôi mắt. Tuy nhiên, tình trạng sụp mi không được cải thiện, mắt phải không nhìn thấy đường. Do vậy, các sinh hoạt hằng ngày đều phải nhờ vào mắt trái”.

Mắt phải sụp mi bẩm sinh khiến cô Thúy sống trong mặc cảm và tự ti suốt 48 năm qua

“Ở độ tuổi này rồi, tôi chỉ khao khát cải thiện khuyết điểm sụp mi bẩm sinh và tìm lại ánh sáng cho mắt trái. Ngoài ra, cũng không mong muốn gì hơn”. Cô Thúy chia sẻ.

Phụ nữ sinh ra đã được cho là phái đẹp nhưng với cô Thúy đôi mắt sụp mi bẩm sinh là điều khiến cô buồn tủi 48 năm qua. Ở tuổi tứ tuần, cô Thúy đã bao lần ngược xuôi tìm cách cứu chữa cho đôi mắt cho của mình nhưng không vì vậy cô từ bỏ quyết tâm. 

Tìm lại ánh sáng sau chuỗi ngày tăm tối 

 Tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để cầu cứu với sự ủng hộ từ những người thân trong gia đình. Cô Trần Thị Thúy được TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW thăm khám và kết luận:

” Đối với trường hợp sụp mi ở mắt trái của cô Thúy là bệnh lý bẩm sinh. Trước đây, đã qua can thiệp cắt mí mắt nên vùng chân mày có sẹo. Chúng tôi can thiệp cơ nâng mi kết hợp kéo cơ trán  bằng chỉ giúp mắt sáng hết cỡ. Sau khi làm xong bệnh nhân cần tập nhìn lên để mắt có thể phục hồi chức năng như bình thường”.

Tình trạng sụp mi ở mắt trái của cô Trần Thị Thúy được cải thiện hiệu quả ngay sau phẫu thuật.

Ngay sau phẫu thuật, mắt trái của cô Thúy có được đường mí mắt cân đối tự nhiên, tầm nhìn được cải thiện và sinh hoạt dần trở nên bình thường. Điều này, không chỉ khiến cô Thúy mà ngay cả chồng của cô cũng vô cùng vui mừng và hạnh phúc.

“Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vì đã giúp tôi thoát khỏi mặc cảm sụp mi suốt 48 năm qua. Hơn nữa, chế độ chăm sóc của nhân viên ở đây khiến tôi vô cùng hài lòng”.

Khi được hỏi về cảm giác sau phẫu thuật cô Thúy vui vẻ cho biết: “Sau phẫu thuật mắt phải của tôi bình thường và không cảm thấy đau đớn hay gặp bất kỳ khó khăn nào. Với tôi đây là niềm vui vô cùng to lớn vì có thể nhìn rõ 2 mắt và tự tin hơn trong giao tiếp”.

Cô Thúy và chồng rất vui mừng sau ca điều trị mắt sụp mi thành công 

Chân – Thiện – Mỹ là những giá trị thiết thực mà cuộc sống hiện đại ngày nay hướng đến. Trong đó, cái đẹp là điều tất yếu mà ai trong chúng ta cũng đều khao khát có được. Cô Trần Thị Thúy là một trong những trường hợp quyết tâm cải thiện nhược điểm mắt sụp mi và có được vẻ đẹp như mong đợi.

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc