Người phụ nữ tìm lại ước mơ dang dở nhờ phẫu thuật hô hai hàm

10tr

Điều hạnh phúc nhất đối với mỗi con người đó là thực hiện được ước mơ của mình. Thế nhưng, đâu phải ai cũng có may mắn song hành để thực hiện được điều đó. Hồng Thủy –  người phụ nữ đã gác lại ước mơ của mình chỉ vì ngoại hình không xinh đẹp do hô hàm là một trường hợp điển hình.

hồng thủy 4

Ít ai nghĩ người phụ nữ xinh xắn, dễ thương này lại có khoảng thời gian dài sống khép kín, tự ti vì bị hô hàm

Từ bỏ đam mê ca hát vì hô hàm

Vào một buổi chiều tháng 10 ở Sài Gòn, Hồng Thủy từ Mỹ trở về Việt Nam để thực hiện quyết định thay đổi cuộc đời sau nhiều năm phải sống trong nỗi buồn, sự tự ti vì gương mặt mất cân đối do hô hàm gây ra. Người phụ nữ với ánh mắt đượm buồn tới JW và mang trong mình hy vọng có thể khắc phục được tình trạng hô hàm để tìm lại giấc mơ ca hát đã bỏ lỡ bấy lâu.

hồng thủy 2

Hình ảnh trước phẫu thuật của Hồng Thủy, ngoài hô hai hàm chị còn gặp vấn đề với chiếc mũi bắt đầu lộ sóng sau khi phẫu thuật nâng mũi

Với Hồng Thủy, chị hội tụ các yếu tố để trở thành một ca sĩ của dòng nhạc trữ tình như giọng hát ấm nhẹ, ngọt ngào, tinh tế trong biểu diễn… điều mà chị thiếu đó là nhan sắc và sự tự tin. Chị cho biết mình có khiếu ca hát từ năm 11 tuổi, đặc biệt là nhạc trữ tình và được nhiều người công nhận. Hồng Thủy cũng đã từng biểu diễn trên một số sân khấu nhỏ, tuy nhiên do sự tự ti quá lớn chị Thủy luôn cảm thấy mọi người chỉ chú ý đến ngoại hình, khuôn mặt khác biệt của mình, không lắng nghe những ca từ mà chị hát, điều đó làm chị rất buồn và quyết định gác lại ước mơ, đam mê âm nhạc. Cũng có không ít bầu sô nhận ra được tài năng của Hồng Thủy và mời chị tham gia các cuộc thi âm nhạc như: Mưa rừng (2014) hay cuộc thi VSTAR (do trung tâm Thúy Nga tổ chức) nhưng vì tự ti ngoại hình nên chị không dám tham dự.

hồng thủy 4

Hồng Thủy có tài năng ca hát nhưng chị lại không đủ dũng cảm để đứng trên sân khấu vì ngoại hình của mình

Không những ảnh hưởng tới đam mê ca hát, tình trạng hô hàm còn khiến Hồng Thủy gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống khi mà xã hội ngày càng chú trọng ngoại hình. Chúng ta có thể cảm nhận được nỗi buồn của một người phụ nữ từng mua rất nhiều son môi nhưng chỉ dám ngắm nhìn trong gương mà chưa bao giờ dũng cảm để người khác nhìn thấy. Chị cũng đã từng sử dụng niềng răng hơn 2 năm nhưng không mang lại kết quả do bị hô hàm, điều này khiến chị vô cùng chán nản và phiền muộn.

Sống lại ước mơ với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Quyết định đến JW để chữa trị hô hàm được Hồng Thủy cân nhắc rất kỹ, đăc biệt là khi chị biết được trường hợp của ca sĩ Thùy Dương, người đã từng thực hiện thành công phẫu thuật hôm hàm tại JW. Chị cảm thấy giữa mình và ca sĩ Thùy Dường có điểm chung đó là bị vấn đề về ngoại hình cản trở niềm đam mê ca hát.

hồng thủy 6

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiến hành hội chẩn nhằm đưa ra phương pháp điều trị thích hợp cho tình trạng của chị Hồng Thủy

Mặc dù khi tìm hiểu về JW đã được nhiều người đánh giá cao về chất lượng nhưng Hồng Thủy không khỏi bất ngờ về sự chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ, nhân viên chăm sóc khách hàng tại đây. Sau khi xác định tình trạng của Hồng Thủy là hô ở cả 2 hàm khá nặng nên các bác sĩ tiến hành hội chẩn và thực hiện kỹ thuật chỉnh hô 2 hàm từ đó lấy lại nhan sắc như mong đợi cho Hồng Thủy.

Nhan sắc của chị Hồng Thủy đã được cải thiện rất nhiều sau phẫu thuật, giúp chị cảm thấy tự tin hơn để theo đuổi đam mê ca hát củng mình

Sau phẫu thuật, Hồng Thủy đã có gương mặt cân hối, xinh xắn hơn vì hết hô hàm. Không chỉ người thân mà ngay cả bạn bè của Hồng Thủy cũng hết sức bất ngờ và vui mừng vì sự thay đổi ngoại hình của chị. Hồng Thủy tâm sự: “Mình đến JW với rất nhiều kỳ vọng vì được biết có nhiều trường hợp như mình đã được điều trị thành công, điển hình như của ca sỹ Thùy Dương. Kết quả này làm mình hết sức vui mừng, giờ đây mình có thể tự tin chụp hình, trang điểm, sử dụng những thỏi son yêu thích và quan trọng nhất là trở lại với niềm đam mê ca hát”.

hồng thủy

Gương mặt hết hô và tươi tắn hơn của Hồng Thủy sau khi phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

hồng thủy 5

Hồng Thủy xinh đẹp rạng rỡ bên cạnh TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung, người trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật hô 2 hàm cho mình

10tr

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: