Phá vỡ “bức tường tự ti” cho người phụ nữ thủ đô sau khi điều trị hàm hô tại JW

Ấp ủ suốt 20 năm hy vọng khắc phục hô 2 hàm nặng, chị Nguyễn Thu Hà (Hà Nội) quyết định thực hiện phẫu thuật hàm hô ở tuổi 44, gương mặt chị đã trẻ ra hơn 10 tuổi.

nguyễn thu hà

Khi nhìn trực diện, chị Hà hở lợi quá nhiều và hô nặng

“10 người thì đến 7 người can, khuyên”

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chị Nguyễn Thu Hà chia sẻ: “Chị mong muốn chỉnh sửa hàm hô của mình từ thời sinh viên cơ. Nhưng lúc đó điều kiện y học và kinh tế của chị chưa cho phép làm được” mới thấy cảm nhận của người bị khuyết điểm trên cơ thể thiết tha cải thiện như thế nào.

Mong muốn vẫn chưa thành hiện thực, chị Hà lập gia đình, có con khiến chị lao vào “vòng xoáy” công việc gia đình và cơ quan. Thời gian trôi qua, chị đã hy sinh cho con cái, gia đình mà chưa một lần nhìn lại mong muốn khắc phục hàm hô của mình.

Giờ đây, khi con cái đã lớn, kinh tế ổn định, chị muốn tìm địa chỉ uy tín để khắc phục hàm hô. Tuy nhiên, khi chị chia sẻ của với mọi người “10 người thì đến 7 người can, khuyên. Vì ngoài bắc hệ tư tưởng vẫn còn bảo thủ, không “thoáng” và hiện đại khi nghe đến phẫu thuật thẩm mỹ như trong này”.

Bạn bè, người thân chị đều nói “hô có sao đâu mà”, “nhìn bình thường”, nhưng chị vẫn có cảm giác họ an ủi. “Và dù là lời nói thông cảm, động viên thì họ vẫn là họ, khuyết điểm hô hàm thì mình vẫn chịu” – chị nói. Do đó, chị quyết định tìm đến JW để thực hiện phẫu thuật nhằm khắc phục dứt điểm hô hàm của mình, để “mấy chục năm còn lại sống tự tin với chính mình”.

trong phòng pt

BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, cùng ekip các bác sĩ thực hiện cuộc phẫu thuật hàm hô cho chị Hà

Bất ngờ vì trẻ hơn 10 tuổi

Chị kể : “Nghe tin chị đáp máy bay vào thành phố Hồ Chí Minh, chị nhận được rất nhiều lời chúc từ bạn bè, đồng nghiệp và người thân. Mọi người đều chúc chị thành công để được toại nguyện. Mẹ chị còn nói thôi con về đi, xa xôi vậy lại phẫu thuật lớn nữa. Nhưng chị đã tìm hiểu kỹ và quyết định, phải thực hiện để có cảm giác giống người bình thường như thế nào và hưởng niềm vui nửa đời còn lại chứ”.

“Và mong ước của chị là sau phẫu thuật được ngắm mình trong gương khác hẳn với hình ảnh trước phẫu thuật”.

Sau vài giờ phẫu thuật, chị Hà thật sự vui mừng với gương mặt mới của mình. Chị được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc sau hậu phẫu và lưu lại bệnh viện 1 đêm để tiện theo dõi.

Sau 6 tuần, chị Hà trở lại với niềm vui hiện rõ trên gương mặt. Chị hồ hởi kể: “Chị về mà ai cũng xuýt xoa, ngỡ ngàng thấy trẻ hơn đến chục tuổi. Cái cằm rất tự nhiên và có má lúm. Trước đây vẫn có má lúm đồng tiền nhưng mà do hàm hô nên khi mím chặt môi mới thấy. Giờ khuôn mặt cân đối chỉ cần nói thôi là má lúm lộ rõ, mọi người còn tưởng chị làm thêm má lúm nữa chứ”.

Hình ảnh chị Hà trước và sau khi phẫu thuật

Từ niềm vui của mình, chị thẳng thắn chia sẻ: “Nếu bạn có khuyết điểm về cơ thể của mình, khi có đủ tài chính và sức khỏe, hãy mạnh dạn thay đổi bản thân để được là chính mình”.

Vũ Hường

>>> Click xem ngay phẫu thuật hàm móm sẽ giải quyết dứt điểm tình trạng móm miệng chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất mà không cần phải niềng răng (KHÔNG ĐAU).

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: