Tìm lại nụ cười tự tin sau hơn 30 năm mắc khuyết điểm hàm hô

Có người sinh ra may mắn sở hữu khuôn mặt cân đối và xinh đẹp, cũng có người phải gắng gượng chịu đựng gương mặt đầy khuyết điểm với hàm hô quá mức, đó là một nỗi mặc cảm không biết tỏ rõ cùng ai.  Câu chuyện của chị Nguyễn Thị Hương dưới đây sẽ giúp chúng ta thấu hiểu hơn về những nỗi buồn không tên của người mắc khuyết điểm ngoại hình.

Lạc lõng với chính gia đình mình khi ngoại hình “không giống ai”

Nguyễn Thị Hương là nhân viên văn phòng, sinh ra và lớn lên trong gia đình bình thường. Nếu như cả gia đình đều có ngoại hình ấn tượng thì bản thân chị Hương sở hữu gương mặt khuyết điểm với hàm hô quá nặng, ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ.

Khi mọi người đang vui vẻ và hạnh phúc tận hưởng thanh xuân của mình thì chị Hương lại nghĩ nhiều đến phẫu thuật thẩm mỹ, quyết tâm thay đổi ngoại hình để mình ấn tượng hơn đã thôi thúc chị mỗi ngày.

Một lần tình cờ xem chương trình “Giải mã sắc đẹp” trên VTV2, chị nghe TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung nói về phương pháp phẫu thuật hàm hô cùng những dẫn chứng thiết thực về “người thật việc thật” và chương trình “Chia nụ cười, sẻ cảm thông” mà thương hiệu JW lan tỏa. Không thể chờ đợi thêm, chị Hương đã quyết định tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và thực hiện phẫu thuật thay đổi ngoại hình.

“Tôi đã tự tin và cười tươi hơn sau phẫu thuật thẩm mỹ”

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp thăm khám trường hợp của chị Hương và nhận định rằng: “ Trường hợp của Hương là hô do hàm và quá nặng. Hơn nữa, răng của Hương lộn xộn nhiều. Sau khi phẫu thuật, chị Hương cần phải kết hợp chỉnh nha để mang lại kết quả như mong muốn

Ca phẫu thuật kéo dài gần 2 tiếng đã giúp chị Hương từ một người phụ nữ hô nặng do hàm đã có thể tự tin và ấn tượng hơn sau khi gặp mọi người. Chị Hương chưa bao giờ dám nghĩ phẫu thuật hàm hô có thể giúp chị trẻ trung và ấn tượng nhiều đến vậy. Khi nhìn mình trong gương, chị Hương không thể ngờ được sự diệu kỳ của thẩm mỹ đã đưa chị trở về với con người trẻ trung, ấn tượng hơn hẵn.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa của JW đang thực hiện phẫu thuật hàm hô cho ca Nguyễn Thị Hương

Sau phẫu thuật thẩm mỹ, chị Hương cười nhiều hơn mỗi ngày, chị cảm nhận niềm vui và sự trẻ trung trong nụ cười của chính mình. Chị Hương cho biết, đây có lẽ là lần đầu sau 30 năm chị có thể tự tin đối diện với chính mình trong cuộc sống, bản thân chị xem đây như là bước ngoặc lớn của cuộc đời.

Sự thay đổi mới lạ và ấn tượng của Nguyễn Thị Hương khi phẫu thuật hàm hô

Nhờ có chương trình “Chia nụ cười, sẻ cảm thông” của JW mà chị Hương mới có thể hiện thực hóa được ước mơ phẫu thuật thẩm mỹ của mình, đây được xem là cầu nối để hàng trăm trường hợp mắc khuyết điểm về hàm mặt có cơ hội “tái sinh” ngoại hình khi không có điều kiện phẫu thuật.

Tự tin, ấn tượng và yêu đời hơn mõi ngày đó chính là những niềm vui khôn tả của chị Nguyễn Thị Hương sau cơ duyên phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW.

>>> Click xem ngay phẫu thuật hàm móm sẽ giải quyết dứt điểm tình trạng móm miệng chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất mà không cần phải niềng răng (KHÔNG ĐAU).

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: