Giao Lưu Trực Tuyến “Phẫu Thuật Hô Móm Không Cần Niềng Răng” Với BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Nụ cười là điểm nhấn sáng giá trên khuôn mặt mỗi người, có sức ảnh hưởng đến sự tự tin cũng như thành công trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày của người sở hữu. Nhưng với một số trường hợp bị hô móm thì nụ cười trở thành điều “xa xỉ”, thậm chí là khuyết điểm mà nhiều người muốn giấu kín. Hô móm hay còn gọi là vẩu, sai khớp cắn, 2 hàm trên dưới không khít nhau dẫn đến nụ cười bị méo mó, lệch lạc. Tuy nhiên, ngày nay, việc khắc phục khuyết điểm này trở nên hoàn toàn đơn giản, thậm chí chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất.

click

Giao Lưu Trực Tuyến “Phẫu Thuật Hô Móm Không Cần Niềng Răng” Với BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Một nụ cười đẹp luôn khiến không gian bừng sáng

Trước đây, nhắc tới hô, móm nhiều người thường nghĩ ngay đến phương pháp niềng răng, tuy nhiên trên thực tế có rất nhiều trường hợp sau niềng răng nhiều năm vẫn không cải thiện được. Khoảng 30% trường hợp hô, móm có nguyên nhân là xương hàm phát triển quá mức. Do đó, chỉnh nha hay niềng răng nha khoa đối với trường hợp này đều “vô tác dụng”. Phương pháp để khắc phục triệt để và nhanh nhất trường hợp hô, móm do xương là phẫu thuật hàm.

Theo lý thuyết phân tích cấu trúc cấu tạo hàm mặt hiện nay thì hô và móm được phân biệt rõ ràng thành 3 loại, và tương ứng với mỗi loại sẽ áp dụng một phương pháp phẫu thuật thích hợp nhằm mang lại hiệu quả triệt để nhất trong việc điều trị. Đó là:

+ Hô, móm do răng: cần áp dụng phương pháp niềng răng. Tuổi niềng răng phù hợp nhất từ 10 đến 18 tuổi.

+ Hô, móm do hàm: cần áp dụng phương pháp phẫu thuật dời khối hàm một lần duy nhất.

+ Hô, móm do răng và hàm: kết hợp cả 2 phương pháp trên. Tuy nhiên, bạn cần thăm khám trực tiếp với bác sĩ để biết được phải chọn lựa niềng răng là ưu tiên hay phẫu thuật hàm trước.

Phẫu thuật hàm hô, móm một lần duy nhất là phương pháp đẩy lùi phần hàm bị hô hoặc móm về vị trí đúng sao cho khớp cắn khít nhau, cải thiện hàm mặt cùng những chức năng cơ bản như nhai nuốt, phát âm, v.v… Cụ thể là sau khi căn cứ trên phim X-quang hàm mặt của bệnh nhân bác sĩ sẽ đánh giá chính xác mức độ hô hoặc móm, và tiến hành nhổ hai răng số 4, qua đó cắt cung hàm, dời lùi về sau theo đúng tỉ lệ đã đo đạc. Như vậy, ngay sau ca phẫu thuật khoảng 2 giờ đồng hồ, về mặt cấu trúc hàm bệnh nhân hết hô, hoặc hết móm triệt để 100%.

Bạn Nguyễn Thị Lan (Vũ đoàn Bước Nhảy, biên đạo múa chính của nhiều ca sĩ như Đông Nhi, Minh Hằng…) ngày càng khẳng định được tên tuổi sau khi phẫu thuật hàm hô tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Theo dõi sự thành công trong sự nghiệp của Lan sau phẫu thuật hàm hô tại đây: https://thammyhanquoc.vn/gioi-thieu/cau-chuyen-khach-hang/con-duong-vuon-toi-thanh-cong-cua-hotgirl-thu-thach-cung-buoc-nhay.html

Xem thêm về hành trình phẫu thuật hàm của Lan tại đây: https://thammyhanquoc.vn/gioi-thieu/cau-chuyen-khach-hang/nu-dien-vien-mua-thay-doi-ngoan-muc-nho-phau-thuat-tham-my.html

Trong trường hợp hô kèm hở lợi quá mức thì có thể cắt xương hàm trên theo kỹ thuật Lefort I sẽ chỉnh hô và hở lợi cùng lúc. Hoặc trường hợp móm do xương hàm dưới đưa ra quá mức sẽ can thiệp bằng phương pháp BSSO dời cả phần khối hàm dưới thì mới giải quyết hoàn toàn khuyết điểm móm do hàm.

Bạn Trần Lữ Anh Khoa bị móm nặng 5 năm không khép được miệng đã lấy lại sự tự tin sau khi phẫu thuật hàm móm tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Phẫu thuật hàm hô, móm là một kỹ thuật khó và kì công đối với bác sĩ, đòi hỏi rất cao ở bác sĩ tay nghề, kỹ thuật, kinh nghiệm, sự khéo léo, đặc biệt khả năng phân tích để đưa ra đúng nguyên nhân và chỉ định đúng phương pháp điều trị để bệnh nhân không phải mất nhiều chi phí, thời gian mà vẫn mang lại hiệu quả như mong đợi.

Thực hiện hơn 500 ca phẫu thuật hô móm thành công tốt đẹp, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là một trong những bác sĩ hàng đầu về lĩnh vực này, giúp biết bao người vượt qua nỗi mặc cảm của tâm lý, lấy lại nụ cười tự tin và niềm hy vọng về một tương lai tốt đẹp, viết nên những “câu chuyện có thực” đầy giá trị trong cuộc sống.

banner bai viet-01

Mời bạn tham gia đặt câu hỏi và đón theo dõi chương trình vào lúc 14h ngày 04/11/2015 trên website y khoa hàng đầu Việt Nam: alobacsi.vn

Để hiểu hơn về phương pháp làm đẹp này bạn có thể đón nghe và đặt câu hỏi trực tiếp đến TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW) trong chương trình “Giao lưu trực tuyến: Phẫu thuật hô móm không cần niềng răng một lần duy nhất” do trang báo online chuyên Tư vấn về các vấn đề Y khoa alobacsi phối hợp cùng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tổ chức vào lúc 14 – 17h ngày 04/11/2015 trên website: alobacsi.vn.

Đặc biệt, dành riêng cho những bạn đặt câu hỏi tham gia chương trình sẽ được giảm ngay 15% phí dịch vụ phẫu thuật hàm hô, móm với chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc.

Giao Lưu Trực Tuyến “Phẫu Thuật Hô Móm Không Cần Niềng Răng” Với BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Mọi thắc mắc hoặc câu hỏi xung quanh phương pháp phẫu thuật hô móm không cần niềng răng một lần duy nhất này, bạn có thể gửi về cho chúng tôi ngay hôm nay để được bác sĩ Tú Dung giải thích tường tận và đưa ra những lời khuyên hữu ích tại đây:

Tham khảo thêm những lưu ý về phẫu thuật hô, móm: https://thammyhanquoc.vn/tu-van/nhung-luu-y-dac-biet-ve-phau-thuat-ham-ho-mom.html

 

>> Click xem ngay phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: