Không khí náo nhiệt tại bệnh viện JW Hàn Quốc vào ngày hội khỏe đẹp 20.10

Mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20.10, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tưng bừng tổ chức sự kiện “Ngày Hội Khỏe Đẹp”. Đây cũng là hoạt động tri ân đến quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng bệnh viện trong suốt thời gian vừa qua.
 
Hàng trăm khách hàng đến tham dự sự kiện Ngày Hội Khỏe Đẹp từ rất sớm
 
Tại chương trình, bác sĩ Tú Dung cùng ekip y bác sĩ bệnh viện JW đã thăm khám trực tiếp, tư vấn các phương pháp làm đẹp cho từng khách hàng. Giải đáp thắc mắc về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, chăm sóc răng-hàm-mặt và điều trị da chuyên sâu. Đối với quý khách hàng có kết quả thẩm mỹ không như mong đợi. Đang gặp vấn đề biến chứng sau phẫu thuật sẽ được tầm soát biến chứng thẩm mỹ và tư vấn cách khắc phục hoàn toàn miễn phí.
 
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung thăm khám và tư vấn trực tiếp cho từng khách hàng
 

Tổng quan về sự kiện ” Ngày Hội Khỏe Đẹp ” tại bệnh viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

 
Tất cả các khách hàng tham dự Ngày Hội Khỏe Đẹp đều được hưởng mức giá khuyến mãi dịch vụ hấp dẫn. Cụ thể, khách hàng được trợ giá lên tới 30% chi phí dịch vụ thẩm mỹ. Bốc thăm tiền mặt trị giá từ 500.000 – 2.000.000 VND cùng hàng nghìn voucher, VIP card tặng kèm khác.
 
Đối với dịch vụ chăm sóc răng – hàm – mặt cao cấp và điều trị da chuyên sâu. Khách hàng được ưu đãi lên đến 50% chi phí và cùng hàng nghìn voucher, VIP card tặng kèm.
 
Đặc biệt, khách hàng có mặt tại sự kiện được tham dự chương trình bốc thăm may mắn với cơ hội giành được nhiều giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Trong đó, 4 giải đặc biệt với mức trợ giá 50% chi phí dịch vụ đã thuộc về: Khách hàng Lê Thị Thu Trang, khách hàng Dương Thị Ngọc Anh, khách hàng Nguyễn Khánh Phụng, khách hàng Lê Thị Dao Chi.
 
Khách hàng Lê Thị Dao Chi – nam khách hàng ẵm trọn giải thưởng trợ giá 50% chi phí dịch vụ phẫu thuật hàm mặt
 
 
Khách hàng Dương Thị Ngọc Anh – nữ khách hàng may mắn nhận giải thưởng trợ giá 50% dịch vụ trẻ hóa và điều trị da
 
 
Khách hàng Nguyễn Khánh Phụng – nữ chủ nhân của giải thưởng trợ giá 50% dịch vụ niềng răng/răng sứ
 
 
Khách hàng Lê Thị Thu Trang – chủ nhân may mắn nhận giải thưởng trợ giá 50% chi phí dịch vụ Nâng ngực Golden Line
 

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung phát biểu trong ” Ngày Hội Khỏe Đẹp ” ngày 20/10

Phát biểu về cảm xúc cũng trong sự kiện, TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chia sẻ: “Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt. Tôi thay mặt toàn thể nhân viên Bệnh viện JW xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới toàn thể quý khách hàng đã dành thời gian và tình cảm quý mến đến tham dự Ngày Hội Khỏe Đẹp. Sự tin tưởng, động viên và luôn đồng hành của quý khách hàng là tài sản vô giá đối với chúng tôi và là động lực để chúng tôi cố gắng hơn mỗi ngày.”
 
Cũng theo bác sĩ Tú Dung, một kết quả phẫu thuật thẩm mỹ thành công không chỉ cần đẹp. Mà còn phải an toàn tuyệt đối và bền vững vĩnh viễn. Đối với mỗi khách hàng khi đến với bệnh viện hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các công nghệ làm đẹp tốt nhất. Những công nghệ hiện đại nhất, với sự chuyên nghiệp, tận tâm của các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Nhất định sẽ đem lại kết quả hoàn hảo như mong đợi cho quý khách hàng.
 
Bác sĩ Tú Dung bày tỏ sự yêu mến và tặng hoa cho khách hàng

 

Ngoài ra, toàn bộ khách hàng tham dự Ngày Hội Khỏe Đẹp hôm nay đều nhận được ưu đãi lên đến 30% dịch vụ phẫu thuật cùng hàng nghìn voucher chăm sóc răng hàm mặt và điều trị da chuyên sâu tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Sau phần bốc thăm may mắn, buổi tư vấn vẫn được diễn ra xuyên suốt để những khách hàng tới sau chưa thăm khám trực tiếp cùng bác sĩ được lắng nghe tư vấn về tình trạng của mình.

 

Các Bác sĩ Bệnh viện JW thăm khám và chẩn đoán trực tiếp tình trạng của từng khách hàng

 

Tất cả khách hàng tham gia đều được nhận những phần quà hấp dẫn từ Bệnh viện JW

 

Sự kiện “Ngày Hội Khỏe Đẹp” nằm trong chuỗi chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam. Chương trình sẽ tiếp tục diễn ra đến ngày 31.10.2020 với các mức ưu đãi hấp dẫn:

  • Đối với khách hàng đến tham dự sự kiện nhưng chưa kịp đặt cọc sẽ được trợ giá lên đến 30% các dịch vụ thẩm mỹ, áp dụng từ ngày 20.10.2020 đến ngày 22.10.2020.
  • Đối với khách hàng đặt lịch tham dự sự kiện nhưng chưa thể tới sẽ được trợ giá lên đến 30% các dịch vụ thẩm mỹ, áp dụng từ ngày 20.10.2020 đến ngày 25.10.2020.
  • Đặc biệt, bệnh viện JW trợ giá lên đến 25% các dịch vụ thẩm mỹ và hỗ trợ 50% Liệu trình Tăng cường miễn dịch cho toàn bộ khách hàng, áp dụng từ ngày 20.10.2020 đến ngày 31.10.2020.

Nhanh tay đăng kí ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội khuyến mãi cực kì hấp dẫn này.

Xem thêm những nội dung khác :

Bệnh Viện JW Hàn Quốc