Những lợi ích bất ngờ khi không mặc áo lót

Áo ngực giúp bạn trông hấp dẫn hơn nhưng khi tháo bỏ nó, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng những lợi ích không ngờ dành cho sức khỏe của mình.

Phụ nữ không nên mặc áo ngực

1. Cải thiện hình dáng ngực

Không mặc áo ngực sẽ không làm cho ngực bạn chảy xệ như bạn nghĩ. Một nghiên cứu kéo dài nhiều năm đã chứng minh rằng hầu hết áo ngực đều có tác dụng ngược lại. Nghiên cứu này chỉ ra rằng, gọng áo làm yếu các cơ ngực, khiến chúng bị chảy xệ xuống. Để giữ ngực tròn và căng đầy, hãy để chúng tự do làm việc của mình.

2. Có giấc ngủ ngon

Mặc áo ngực khi đang ngủ không phải một ý kiến tốt, chưa kể có một số ý kiến cho rằng mặc áo ngực còn có thể gây ung thư vú mặc dù điều này vẫn chưa được chứng minh. Tuy nhiên, đi ngủ với một chiếc áo ngực khiến bạn sẽ khó chịu và ảnh hưởng đến giấc ngủ.

3. Tăng cường lưu thông máu

Lưu thông máu

Mặc áo ngực bó sát có thể có ảnh hưởng đến lưu thông máu. Thường xuyên mặc áo ngực chật sẽ nén các mạch máu và làm chậm quá trình lưu thông, gây ra các vấn đề đối với hệ tim mạch.

4. Tăng cường sức khỏe bầu vú

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng không mặc áo ngực cải thiện độ vểnh của bầu ngực. Tuy nhiên, bỏ áo ngực sẽ cải thiện sức khỏe ngực rõ rệt. Ngoài việc cải thiện lưu lượng máu, ngực bạn sẽ không bị mồ hôi và bụi bẩn do áo ngực giữ lại trên da.

5. Tiết kiệm tiền bạc

Một chiếc áo ngực đẹp khá đắt tiền. Vì vậy, nếu bỏ áo ngực, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền để chi tiêu cho những thứ quan trọng hơn trong cuộc sống.

6. Tăng cường sức khỏe bầu ngực

Tăng cường sức khỏe bầu ngực

Áo ngực khiến ngực bạn không có khả năng chống lại trọng lực. Khi bỏ áo ngực, tức là ngực phải “chiến đấu” với trọng lực, sẽ làm ngực hoạt động mạnh mẽ hơn và săn chắc hơn và từ đó cải thiện kích cỡ ngực của bạn.

7. Tăng cường sức khỏe mô vú

Là một phần của nghiên cứu kéo dài 15 năm, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng việc mặc áo ngực có thể cản trở khả năng phát triển mô vú. Một mô vú khỏe mạnh giúp ngăn ngừa các bệnh về vú, hỗ trợ cơ ngực bạn đẹp hơn, to tròn và săn chắc hơn.

8. Thoải mái

Đây chắc chắn là lý do tốt nhất để từ bỏ áo ngực. Bạn sẽ có cảm giác nào nhẹ nhõm và thoải mái hơn được cởi bỏ chiếc áo ngực sau một ngày làm việc.

>> Xem thêm: Hotgirl Thái Lan có vòng một làm điên đảo bao nhiêu chàng trai

Bệnh Viện JW Hàn Quốc