Treo chân mày nội soi 4X ở đâu an toàn và chất lượng?

Nỗi lo về cung chân mày sụp xuống xuất hiện những nếp nhăn vầng trán khiến nhiều chị em “mất ăn mất ngủ”, đặc biệt là những người có tuổi. Có lẽ vì thế mà khi treo chân mày nội soi 4X xuất hiện, phái đẹp dần có niềm tin vào ngành thẩm mỹ, xem đó như là “vị cứu tinh” mang lại sự trẻ trung và níu kéo thanh xuân.

 

Treo chân mày nội soi 4X ở đâu chất lượng để thực hiện là mối quan tâm hàng đầu của phái đẹp khi chẳng may sở hữu cung chân mày chảy xệ, kém duyên, xuất hiện nhiều nếp nhăn ở vùng mắt và trán.

Sự khác biệt ấn tượng của treo chân mày nội soi 4X

Kể từ khi xuất hiện, công nghệ treo chân mày nội soi 4X như công phá toàn bộ các phương pháp thẩm mỹ mắt hiện có. Nếu như các phương pháp cũ, việc treo chân mày chỉ dừng lại ở tác động nâng chân mày lên cao còn những nếp nhăn ở trán, khóe mắt và rảnh hai cung chân mày không tài nào khắc phục được thì với công nghệ 4X lại khác.

Hiểu rõ về phương pháp treo chân mày nội soi 4X

Treo chân mày 4X tác động cùng lúc nhiều điểm khác biệt trên chân mày cao, sử dụng màng sinh học cố định da đầu vào xương sọ để hạn chế ảnh hưởng và tác động trở lại của lão hóa, cùng lúc giải quyết được những khuyết điểm vùng mắt, mang đến 4 tác động cụ thể như:

+ Xóa nếp nhăn vùng trán, nâng chân mày lên cao một cách toàn diện.

+ Xóa nhanh tình trạng chảy xệ ở vùng mắt

+ Xóa đi những rảnh nhăn nheo giữa hai cung chân mày

+ Xóa vết chân chim và nâng đuôi chân mày lên cao, mang đến sự sáng rõ và ấn tượng cho đôi mắt.

Màng sinh học được ứng dụng trong công nghệ treo chân mày hiện đại

Treo chân mày nội soi 4X ở đâu?

Tại Việt Nam, công nghệ treo chân mày nội soi 4X mới được nghiên cứu và ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Dưới sự hỗ trợ đắt lực của TS.BS Hong Lim Choi, phương pháp này đã ngày càng hoàn thiện và ứng dụng thành công với nhiều trường hợp, mang lại sự trẻ trung toàn diện cho người thực hiện.

Chuyển giao công nghệ treo chân mày nội soi hiện đại từ chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Theo đó, treo chân mày nội soi 4X của JW ngoài việc ứng dụng màng sinh học còn sử dụng hệ thống nội soi Full HD có tác dụng mô phỏng hình ảnh lớn trong quá trình thực hiện, giúp bác sĩ thẩm mỹ thực hiện thao tác nhanh chóng, chính xác với độ an toàn cao.

Hệ thống nội soi Full HD được ứng dụng tại JW

Hơn hết, phương pháp này không dành riêng cho những khách hàng bước sang tuổi 40 mà nó dành cho tất cả mọi người, những ai muốn thay đổi cung chân mày của mình cho trẻ trung và xóa đi những vết nhăn, vết chân chim kém duyên xuất hiện ở vùng mắt.

Rất nhiều khách hàng thực hiện phương pháp treo chân mày nội soi 4X đều thảng thốt với kết quả bất ngờ của phương pháp này mang lại, nhiều người thậm chí còn không nhận ra chính mình trong gương sau khi ứng dụng công nghệ 4X.

Hình ảnh khách hàng thực tế sau khi treo chân mày nội soi 4X tại JW

 

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: