Ưu điểm treo chân mày nội soi 4X

Được xem là phát kiến mới trong ngành thẩm mỹ với nhiều tính năng nổi trội, treo chân mày nội soi 4X là lựa chọn số 1 của những khách hàng không may sở hữu đôi mắt u sầu và lão hóa với phần cung chân mày chảy xệ nhiều.

Ưu điểm của treo chân mày nội soi 4X được đông đảo mọi người quan tâm và thắc mắc. Và, bài viết sẽ hỗ trợ khách hàng giải đáp hiệu quả thắc mắc ấy.

Treo chân mày nội soi 4X là gì?

Treo chân mày nội soi 4X là công nghệ thẩm mỹ hiện đại, tác động trực tiếp vào phần cung chân mày với nhiều tác động vượt trội, xóa tan sự lão hóa ở vùng mắt, nâng cung chân mày lên cao hiệu quả.

Phương pháp treo chân mày 4X mang đến sự khác biệt vì sử dụng màng sinh học Biobsorrb mang đến tác dụng cố định da đầu vào xương sọ để ngăn ngừa tình trạng lão hóa xuất hiện trở lại. Phương pháp này được thực hiện theo tiêu chí an toàn cao, tính thẩm mỹ lâu dài và hiệu quả chỉ trong một lần thực hiện.

Màng sinh học được sử dụng trong phương pháp treo chân mày nội soi 4X

Không bó hẹp ở đối tượng thực hiện, treo chân mày nội soi 4X dành cho mọi lứa tuổi, những ai đang mong muốn khắc phục tình trạng chân mày chảy xệ và nhăn nheo đều có thể thực hiện nhanh chóng.

Những điểm tác động của công nghệ treo chân mày hiện đại

Khám phá ưu điểm treo chân mày nội soi 4X

Không ngẫu nhiên mà công nghệ này có tên gọi đặc biệt như vậy. Sở dĩ được gọi với cái tên độc đáo là treo chân mày nội soi 4X bởi vì chỉ trong một ca phẫu thuật, phương pháp này đã mang đến nhiều tác động cho người thực hiện, cụ thể như:

+ Xóa nhanh và hiệu quả tình trạng chảy xệ ở vùng mắt, nâng cung chân mày lên cao hiệu quả.

+ Xóa nếp nhăn tồn tại ở vùng trán, đây là nguyên nhân chính khiến mắt già nua.

+ Xóa rãnh nhăn giữa hai vùng của cung chân mày.

+ Xóa vết chân chim hiệu quả và nâng mi mắt sụp.

Tìm hiểu về những ưu điểm treo chân mày nội soi 4X

Khi thực hiện phương pháp treo chân mày nội soi 4X, khách hàng có được sự trẻ trung toàn diện ở vùng mắt, đảm bảo không xuất hiện sẹo xấu, thời gian hồi phục nhanh và hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

JW – Nơi phát kiến ra treo chân mày nội soi 4X

Xứng đáng với danh xưng Bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, JW luôn không ngừng đổi mới cả về trang thiết bị và công nghệ thẩm mỹ. Mới đây, Bệnh viện chính thức phát minh ra phương pháp treo chân mày nội soi 4X.

Hệ thống nội soi Full HD được ứng dụng trong phương pháp treo chân mày tại JW

Chỉ trong một ca phẫu thuật, phương pháp này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, nâng toàn diện cung chân mày lên và xóa nhanh lão hóa cho người thực hiện.

Hình ảnh khách hàng thực tế sau khi treo chân mày nội soi 4X tại JW

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện treo chân mày

Với tiêu chí an toàn cao, JW chủ trương sử dụng thiết bị nội soi Full HD hỗ trợ cho quá trình thực hiện của bác sĩ được nhanh chóng và chính xác nhất. Nhờ đó, sau khi thẩm mỹ không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe và không có sẹo xấu tồn tại.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc