Nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva sau bao lâu thì lành?

Là đơn vị được chuyển giao công nghệ nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam từ chính hãng sản xuất của Hoa Kỳ, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện chuẩn xác bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu mang lại khuôn ngực đẹp hài hòa và quyến rũ cho khách hàng.

Do đó, một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm đặt ra cho JW là nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva sau bao lâu thì lành để mong muốn tự tin hơn trong cuộc sống, nhất là hạnh phúc gia đình?

nâng ngực nội soi túi nano chip 3d motiva sau bao lâu thì lành

nâng ngực nội soi túi nano chip 3d motiva sau bao lâu thì lành?

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva là gì?

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva là kỹ thuật làm tăng kích cỡ khuôn ngực bằng cách đưa túi Nano Chip vào khoang đặt túi và cố định lại dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, thông qua một đường mổ nhỏ trùng với nếp gấp nách, không sẹo, không gây đau và đảm bảo an toàn. Phương pháp này sẽ cho bạn thấy trước kết quả nhờ hệ thống máy quét 3D Divina do nhà sản xuất nổi tiếng Motiva cung cấp.

nâng ngực nội soi túi nano chip 3d motiva sau bao lâu thì lành

 Chuyên gia về kỹ thuật nâng ngực chuyển giao công nghệ mới nhất cho bác sĩ JW 

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva sẽ mang lại cho bạn khuôn ngực hài hòa khi hệ thống máy quét 3D Divina xử lý thông minh cho ra những hình ảnh phù hợp với khuôn ngực khách hàng dựa trên cân nặng, chiều cao, vòng ngực hiện tại,… của khách hàng, giúp bác sĩ đảm bảo kết quả chính xác tối ưu đến hơn 90%.

>>> Click xem thêm: Nâng ngực túi Nano Chip giữ được bao lâu?

Nâng ngực nội soi túi nano chip 3d motiva sau bao lâu thì lành?

Khi khách hàng thực hiện thẩm mỹ vòng 1 tại JW sẽ được đảm bảo an toàn cùng chất lượng cao nhất, nhờ:

+ Hãng sản xuất công nghệ mô phỏng hình ảnh 3D và túi ngực Nano Chip, chuyển nhượng công nghệ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cho JW vì JW là thương hiệu toàn cầu đã đạt tiêu chuẩn bệnh viện chuẩn Hàn 5 sao.

nâng ngực nội soi túi nano chip 3d motiva sau bao lâu thì lành

TS. BS. Tú Dung tiếp nhận công nghệ từ GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) ông là chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực nano chip Motiva

+ Do hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu với Bệnh viện JW Hàn Quốc, JW chính thức được bảo hộ chất lượng cả ở đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Theo đó, các bác sĩ JW đảm nhiệm một lĩnh vực chuyên biệt theo mô hình chuyên môn hóa tiên tiến, luôn luôn cập nhật các xu hướng thẩm mỹ mới nhất trên thế giới để áp dụng cho khách hàng.

+ Đồng thời, hệ thống công nghệ, trang thiết bị, vật liệu,… được nhập toàn bộ từ Bệnh viện JW Hàn Quốc đảm bảo đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 mới nhất hiện nay đảm bảo hoàn thành sứ mệnh làm đẹp mà an toàn và chất lượng hàng đầu cho khách hàng.

+ Tại JW, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là bác sĩ duy nhất Việt Nam thường xuyên được mời báo cáo tại các sự kiện thẩm mỹ quốc tế tạo được uy tín với nhiều chuyên gia, bác sĩ hàng đầu thế giới trong ngành thẩm mỹ.

nâng ngực nội soi túi nano chip 3d motiva sau bao lâu thì lành

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp thăm khám cho khách hàng bằng công nghệ nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva

Do đó, khi thực hiện nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva tại JW, bạn sẽ được lưu lại 1 đêm để bác sĩ tiện theo dõi sức khỏe, sau đó, bạn có thể ra về. Khoảng ngày thứ 7 – 10 thì bạn có thể cắt chỉ vì ngực đã phục hồi. Và 1 tháng sau tiếp theo vùng ngực sẽ ổn định hơn, bạn có thể sinh hoạt bình thường. Khoảng 3-6 tháng ngực sẽ đẹp hoàn toàn tự nhiên, căng tràn và quyến rũ.

>>> Click xem ngay Nâng ngực túi Nano Chip: Tôn tạo vòng 1 đầy đặn như ý. Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp tôn tạo vòng 1 đẹp tự nhiên với tính an toàn cao. Phương pháp nâng ngực nội soi Nano Chip 3D ra đời là lựa chọn tốt cho khách hàng thực hiện. Hiện nay, công nghệ nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva an toàn đang trở thành một xu thế thẩm mỹ hiện đại, được nhiều chị em trên thế giới áp dụng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: