Bí quyết chăm sóc da của sao nam Hàn

Làn da căng mịn cùng nụ cười tỏa nắng của sao nam Hàn luôn làm các fan khắp thế giới thổn thức và mê hoặc mỗi khi xuất hiện. Làm thế nào để các chàng có được làn da đẹp và ấn tượng như vậy, chúng ta cùng khám pháp bí quyết chăm sóc da của sao nam Hàn dưới đây nhé.

Bí quyết chăm sóc da của sao nam Hàn

Đắp mặt nạ dưỡng da

Với các ngôi sao hàng đầu xứ sở kim chi như Lee Min Ho, Lee Jong Suk…thì cho dù việc quay hình có dày đặc thì vẫn luôn dành thời gian nhất định để chăm sóc da bằng cách đắp mặt nạ. Những loại mặt nạ trái cây và hoa quả được các chàng yêu thích và sử dụng thường xuyên để có được làn da trắng sáng và căng mịn như hiện tại.

Thoa kem dưỡng

Kem dưỡng da vừa có tác dụng làm trắng sáng vừa có tác dụng cung cấp chất dinh dưỡng để bảo vệ da. Có lẽ vì thế mà các ngôi sao nam xứ Hàn yêu thích và sử dụng kem dưỡng da thường xuyên cho mình.

Bí quyết chăm sóc da của sao nam Hàn

Mặc dù bận rộn những Song Jong Ki vẫn dành thời gian chăm sóc da mặt 

Uống nhiều nước

Bí quyết chăm sóc da của sao nam Hàn chính là việc tăng cường uống nhiều nước để làn da lúc nào cũng được căng bóng và ấn tượng. Có lẽ vì thế mà mỗi khi xuất hiện, các diễn viên nam xứ Hàn luôn nổi bậc và thu hút ánh nhìn của mọi người.

Massage da mặt

Do thường xuyên thức khuya dậy sớm và bận rộn với những dự án nghệ thuật, các sao nam Hàn chú ý đặc biệt đến làn da của mình. Việc massge mặt và thoa kem dưỡng ẩm thường được thực hiện mỗi ngày để giúp da khỏe, săn chắc và căng bóng. Có lẽ vì thế mà dù có bận rộn đến mấy họ vẫn luôn có làn da trắng sáng khiến fan hâm mộ thao thức mỗi khi nhìn thấy.

Bí quyết chăm sóc da của sao nam Hàn

Massge da mặt thường xuyên là bí quyết chăm sóc da của Lee Min Ho

Nếu bạn muốn có được làn da tươi trẻ và căng bóng thì hãy thực hiện nhanh những bí quyết chăm sóc da của sao nam Hàn được nêu trên.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: