Bí quyết giảm cân của sao Hàn

Hầu hết chị em đều hâm mộ với thân hình quyến rũ của những diễn viên của xứ sở kim chi. Tuy nhiên, đâu ai biết rằng, để có được thân hình thon gọn như vậy, họ cũng phải trải qua quá trình giảm cân vất vả. Cùng lắng nghe những bí quyết giảm cân của sao Hàn để có được thân hình thon gọn cho mình.

Bí quyết giảm cân của sao Hàn

Khám phá bí quyết giả cân của Park Bom

Park Bom – Thành viên nữ chính của 2NE1 có thân hình thon gọn và quyến rũ đáng ghen tỵ. Để có được thân hình đáng mơ ước như hiện tại, Park Bom thực hiện chế độ ăn kiêng khắc khe bằng cách sử dụng rau xanh cho cơ thể. Salad chính là người bạn đồng hành tin cậy giúp Park Bom có thân hình đẹp như hiện tại. Khi quá đói, cô nàng sử dụng thêm bắp ngô để chống lại cơn đói hoành hành. Bí quyết giảm cân của sao Hàn Park Bom đang được rất nhiều bạn trẻ áp dụng để có được thân hình chuẩn cho mình.

Bí quyết giảm cân của sao Hàn

Hình ảnh trước và sau quá trình giảm cân của Park Bom

Bí quyết giảm cân của Lee Ha Nui

Là một trong ít những nghệ sĩ thực hiện chế độ ăn chay trường, Lee Ha Nui có thân hình thon gọn đáng ngưỡng mộ. Bí quyết giảm cân của cô nàng chính là sử dụng nhiều rau và uống nước chanh mỗi ngày.

Sau khi có được cân nặng như mong muốn thì Lee Ha Nui tiếp tục thực hiện chế độ tập luyện và ăn uống hạn chế tinh bột, nhờ đó cô luôn giữ được vóc dáng thon gọn cho mình.

Bí quyết giảm cân của sao Hàn

Lee Ha Nui có thân hình quyến sau chế độ giảm cân khắc khe

Bí quyết giảm cân của sao Hàn Yoon Eun Hye

Yoon Eun Hye là một ca sĩ, diễn viên được yêu thích tại xứ Hàn. Cô nàng từng ám ảnh về thân hình mập mạp của mình, gặp khó khăn khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, để có được thân hình như hiện tại, cô nàng quyết tâm thực hiện chế độ ăn khắc khe bằng cách chỉ sử dụng hoa quả và rau củ, không dùng đến tinh bột và các chất khác. Sau một thời gian, cô đã có được thân hình đáng mơ ước.

Bí quyết giảm cân của sao Hàn

Yoon Eun Hye thành công hơn sau khi có được vóc dáng thon gọn

Nếu bạn mong muốn có được thân hình thon gọn và quyến rũ , hãy thực hiện những bí quyết giảm cân của sao Hàn được nêu trên.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: