Các bước chăm sóc da mặt đúng cách

Bạn đã biết các bước chăm sóc da mặt đúng cách để giúp mình ở hữu làn da mịn màng và ấn tượng chưa. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để có được cách chăm sóc da mặt hiệu quả cho mình.

Các bước chăm sóc da mặt đúng cách

Làm sạch da

Bước đầu tiên của việc chăm sóc da mặt đúng cách chính là sử dụng nước và sữa rửa mặt để làm sạch da. Mỗi ngày, nên rửa mặt ít nhất 2 lần để những vi khuẩn và bụi bẩn tồn tại trên da được đánh bay nhanh chóng, giúp chúng ta sở hữu được làn da ấn tượng và trắng sáng cho mình.

Các bước chăm sóc da mặt đúng cách

Các bước chăm sóc da mặt đúng cách không thể thiếu làm sạch da

Thoa kem dưỡng ẩm

Kem dưỡng ẩm có tác dụng cung cấp những vitamin và dưỡng chất cần thiết vừa bảo vệ da, vừa có tác dụng tăng cường sự chắc khỏe và mịn màng cho làn da của chúng ta. Do đó, muốn da đẹp và chắc khỏe, hãy thoa kem dưỡng ẩm mỗi ngày.

Đắp mặt nạ chăm sóc da

Sau khi thực hiện những phương pháp trên, chúng ta nên đắp mặt nạ chăm sóc da bằng những nguyên liệu tự nhiên như nha đam, mạt ong, dâu tây, cà chua…để giúp da trắng sáng và mềm mại hơn. Việc đắp mặt nạ tự nhiên cần được tiến hành thường xuyên, khoảng 3 lần/tuần để da luôn được chăm sóc và đẹp lên mỗi ngày.

Các bước chăm sóc da mặt đúng cách

Massage cho da

Với chị em phụ nữ, da đẹp là cần có sự trắng sáng và mềm mại nhất định, đó là lý do chúng ta nên tiến hành việc massage cho da mỗi ngày. Phương pháp này tương đối đơn giản, chỉ cần thoa một ít dầu dừa hoặc mật ong lên da, xoa đều chúng lên mặt và thực hiện động tác massge nhẹ nhàng để các dưỡng chất thấm đều và thẩm thấu trong da. Cứ như thế, da của chúng ta sẽ trắng sáng và mềm mại như mong muốn.

Các bước chăm sóc da mặt đúng cách

Massage mỗi ngày để da mịn màng và căng bóng 

Tin chắc các bước chăm sóc da mặt đúng cách được gợi ý ở trên sẽ giúp chị em có được làn da đẹp và ấn tượng như ý.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: