Cách chăm sóc da mặt của sao Hàn

Với điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhưng các sao Hàn vẫn luôn giữ cho mình làn da đẹp và tươi trẻ thì chắc hẳn họ có bí quyết cho riêng mình. Hãy cùng khám phá những cách chăm sóc da mặt của sao Hàn để giúp mình có được làn da ấn tượng và đẹp như thần tượng nhé.

cach-cham-soc-da-mat-cua-sao-han

Thường xuyên rửa mặt và giữ ẩm cho da

Nữ diễn viên Suzy từng tiết lộ bí quyết chăm sóc da mặt của mình chính là thường xuyên rửa mặt và giữ ẩm cho làn da. Với cô nàng, phương pháp này không chỉ giúp da mặt sạch mà còn là nền tảng quan trọng làm đẹp và tươi trẻ cho làn da.

Đắp mặt nạ

Nhắc đến cách chăm sóc da mặt của sao Hàn thì không thể bỏ qua những phương pháp đắp mặt nạ tự nhiên được nhiều ngôi sao đình đám Hàn Quốc sử dụng. Việc đắp mặt nạ từ trái cây vừa cung cấp các dưỡng chất thiên nhiên để tăng cường sự tươi trẻ cho làn da, vừa đảm bảo an toàn và không gây hư tổn.

Cách chăm sóc da mặt của sao Hàn

Việc đắp mặt nạ được các sao Hàn Thực hiện thường xuyên

Thoa kem dưỡng da

Vì tính chất công việc phải thường xuyên đi nhiều và vô cùng bận rộn, các diễn  viên Hàn muốn giữ gìn nhan sắc cho mình thì cần phải thoa những loại kem dưỡng da phù hợp với cơ thể. Do đó cho dù có bận rộn bao nhiêu trông làn da của họ lúc nào cũng tràn đầy sức sống và tươi trẻ.

Cách chăm sóc da mặt của sao Hàn

Kim Tae Hee thường xuyên thoa kem dưỡng để có làn da căng bóng

Tập cơ mặt

Bất kì ca sĩ và diễn viên nào của Hàn Quốc cũng luôn vận động và tập cơ mặt của mình với mong muốn có được sự săn chắc và tươi trẻ trên làn da. Bài tập cơ mặt thường được mọi người áp dụng chính là thường xuyên đọc theo cụm từ “Ma Me Mi Mo Mu” khoảng 20 lần/ngày.

Cách chăm sóc da mặt của sao Hàn

Tập cơ mặt mỗi ngày là thói quen chăm sóc da của sao Hàn

Nếu bạn muốn có được một làn da tươi trẻ, căng mịn và bóng loáng thì hãy nhanh chóng thực hiện theo những cách chăm sóc da mặt của sao Hàn ở trên.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: