Cách chăm sóc da sau khi lăn kim

Hiện nay, việc sử dụng phương pháp lăn kim để làm đẹp và chăm sóc da được xem là giải pháp an toàn mang lại hiệu quả lâu dài cho chị em phụ nữ. Khi lựa chọn lăn kim, bất cứ ai cũng thắc mắc về cách chăm sóc da sau khi lăn kim như thế nào cho đúng cách. Để biết thêm điều này, mời bạn đọc theo dõi bài viết sau.

Cách chăm sóc da sau khi lăn kim

Cách chăm sóc da sau khi lăn kim đúng nhất

Sau khi lăn kim, da trở nên mỏng manh và nhạy cảm, có lẽ vì thế mà chúng ta cần có chế độ chăm sóc da một cách cẩn thận nhất. Thông thường, cần tránh ánh nắng trực tiếp trong 1 tuần đầu vì lớp da cũ đã mất, da mới và collagen đang hình thành nên vô cùng nhạy cảm với ánh nắng mặt trời.

Cách chăm sóc da sau khi lăn kim

Tăng cường sử dụng rau xanh và hoa quả để da đẹp và ấn tượng

Song song với việc tăng cường bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV thì cần bổ sung dưỡng chất từ bên trong để giúp da khỏe mạnh. Hơn nữa, tăng cường sử dụng những loại thực phẩm chứa nhiều vitamin A, C , E..để hỗ trợ cho các tế bào sản sinh collagen nhanh chóng. Đặc biệt, sau lăn kim cần uống nước đầy đủ vì lúc này da rất khô và cần được cung cấp nước để nuôi dưỡng cơ thể và làm căng mịn làn da.

Những lưu ý về cách chăm sóc da sau khi lăm kim

Trong 3 ngày sau khi thực hiện việc lăn kim, chúng ta tuyệt đối không sử dụng mỹ phẩm, sữa rửa mặt và các dưỡng chất khác cung cấp lên cơ thể vì lúc này làn da chưa được phục hồi hoàn toàn. Trong khoảng thời gian này, người lăn kim cần thực hiện theo những chỉ dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc và làm đẹp cho da.

Sau 3 ngày, có thể sử dụng sữa rửa mặt cho da nhưng tuyệt đối không sử dụng sữa có dạng hạt lợn cợn vì nó là nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư hao và thương tổn cho làn da của mình.

Cách chăm sóc da sau khi lăn kim

Sử dụng sữa rửa mặt không có hạt để tránh gây hư tổn cho da

Cách chăm sóc da sau khi lăn kim cần được thực hiện đúng như những hướng dẫn hiệu quả lăn kim phát huy tác dụng, giúp chúng ta sở hữu làn da đẹp và ấn tượng như mong muốn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: