Chăm sóc da nám và tàn nhang

Chăm sóc da nám và tàn nhang đúng cách như thế nào là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm và thắc mắc nhất. Cùng lắng nghe những chia sẻ dưới đây để có được làn da đẹp và tránh được sự xuất hiện của nám và tàn nhang.

Chăm sóc da nám và tàn nhang

Băn khoăn về cách chăm sóc da nám và tàn nhang

Làn da đẹp và trắng sáng là mong muốn lớn của đông đảo chị em phụ nữ. Khi gặp những khuyết điểm như nám và tàn nhang, chị em vô cùng lo âu và bắt đầu tìm đến những phương pháp khác nhau để triệt tiêu chúng. Trị nám và tàn nhang không khó, quan trọng là cần phải thực hiện khoa học và đúng cách nhất.

Tránh nắng

Ánh nắng là một trong những nguyên nhân trực tiếp gây nên tình trạng nám và tàn nhàng trên da. Do đó, khi ra ngoài, chúng ta cần sử dụng kem chống nắng và che chắn cẩn thận để hạn chết sự xuất hiện của nám và tàn nhang trên mặt.

Chăm sóc da nám và tàn nhang

Tránh nắng để ngăn ngừa nám và tàn nhang xuất hiện nhiều

Sử dụng mỹ phẩm đúng cách

Thói quen sử dụng mỹ phẩm không đúng cách đã vô tình khiến làn da bị tổn thương và xuất hiện nám và tàn nhang. Chị em không nên sử dụng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, không nên tin vào những loại kem trắng cấp tốc, chúng sẽ làm tổn thương làn da một cách nghiêm trọng.

Chăm sóc da nám và tàn nhang

Không nên sử dụng mỹ phẩm khi bị nám và tàn nhang

Đắp mặt nạ tự nhiên

Cách chăm sóc da nám và tàn nhang tốt nhất chính là thường xuyên đắp mặt nạ tự nhiên cho da. Những mặt nạ thông dụng thường dùng để chăm sóc da bị nám và tàn nhang như:

+ Mặt nạ trà xanh: Với thành phần chất oxy hóa cao, trà xanh có tác dụng chống tàn nhang và nám hiệu quả, giúp da tươi trẻ và mịn màng. Mỗi ngày, chị em chỉ cần đắp mặt nạ trà xanh trên da là đã phát huy tác dụng trị nám và tăng cường sự tươi trẻ trên khuôn mặt của mình.

Chăm sóc da nám và tàn nhang

Chăm sóc da nám và tàn nhang bằng mặt nạ trà xanh

+ Rau ngót: Sử dụng rau ngót nghiền nhuyễn và đắp lên mặt mỗi buổi sáng, chị em sẽ thấy các vết nám và tàn nhang mờ dần, làn da sẽ trắng sáng và mịn màng lên mỗi ngày.

Hy vọng những cách chăm sóc da nám và tàn nhang ở trên sẽ giúp chị em có được làn da đẹp và loại bỏ những khuyết điểm ấy một cách nhanh chóng.

 

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: