Những cách chăm sóc da sau sinh hiệu quả tại nhà

Chăm sóc da sau sinh là công đoạn quan trọng được nhiều chị em quan tâm và chú ý. Để hỗ trợ mọi người, bài viết sẽ bật mí những cách chăm sóc da sau sinh hiệu quả.

chăm sóc da sau sinh

Làn da được xem như là “bảo bối” quan trọng trên gương mặt của chị em phụ nữ. Làn da trắng đẹp và tươi trẻ chính là mong muốn của đông đảo chị em, đặc biệt là những người phụ nữ vừa trả qua giai đoạn sinh con. Chăm sóc da sau sinh giúp chị em sở hữu được làn da đẹp như mong muốn.

Đắp mặt nạ cho da

Sau khi sinh con, da mặt của chị em sẽ sần sùi và xấu đi rất nhiều, khiến chị em vô cùng mất tự tin. Để giải quyết vấn đề này, chúng ta cần phải sử dụng những loại mặt nạ thiên nhiên để đắp lên mặt.

Mặt nạ nghệ là một trong những lựa chọn tuyệt vời giúp chị em chăm sóc da sau sinh hiệu quả. Trong nghệ có chứa chất curcumin có tác dụng chống oxy hóa và làm da mềm mại trắng sáng như mong muốn.

chăm sóc da sau sinh

Nghệ có tác dụng chăm sóc da sau sinh hiệu quả

Lấy bột nghệ kết hợp với sữa tươi đắp lên mặt mỗi ngày, chị em sẽ thấy da của mình mịn màng và trắng sáng rõ rệt.

Ngoài bột nghệ, mặt nạ đậu đỏ và sữa tươi cũng là nguyên liệu tuyệt vời giúp chị em sở hữu làn da tươi trẻ sau sinh. Không cần cầu kì, chỉ cần sử dụng bột đậu đỏ kết hợp với sữa tươi không đường đắp lên mặt mỗi ngày, làn da của chị em sẽ căng mịn, tươi trẻ và hồng hào lên nhanh chóng.

Massage cho da

Chăm sóc da sau sinh sẽ không thể thiếu bước massage nhẹ nhàng cho làn da. Phương pháp này có tác dụng làm cho da săn chắc, mềm mại và tươi trẻ hơn. Khi thực hiện bước massge cho da, chị em nên dùng dầu dừa hoặc dầu oliu thoa lên mặt để tác dụng massge đạt hiệu quả cao hơn.

chăm sóc da sau sinh

Chăm sóc da sau sinh bằng cách massge da mặt

Với những cách chăm sóc da sau sinh ở trên, tin chắc chị em sẽ có được làn da đẹp và căng mịn như mong muốn, giúp mọi người tự tin hơn khi ra ngoài.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: