Có nên lăn kim Bệnh viện da liễu không?

Chào mọi người, tôi là Thảo Nhi, hiện đang làm nhân viên văn phòng. Da mặt tôi có sẹo rỗ, có mụn xuất hiện nhiều, ai cũng khuyên tôi nên thực hiện phương pháp lăn kim. Tuy nhiên, vì công việc bận, tôi chỉ rảnh cuối tuần nên luôn thắc mắc không biết có nên lăn kim Bệnh viện da liễu không. Ai có kinh nghiệm tư vấn giúp mình với ạ!

Thảo Nhi thân mến, mình đã từng thực hiện lăn kim, nhưng nơi mình lựa chọn không phải là Bệnh viện da liễu. Bởi theo mình được biết, ngày cuối tuần da liễu không làm việc. Do đó, mình đã đến và thực hiện lăn kim ở trung tâm Vip Beauty Center của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Sau khi thực hiện xong, da mặt của mình căng bóng và không còn xuất hiện sẹo nữa.

Lăn kim tế bào gốc là gì?

Chắc hẵn sẽ còn nhiều người thắc mắc phương pháp lăn kim tế bào gốc là như thế nào mà lại được quan tâm và thực hiện nhiều đến vậy đúng không. Thực chất, đây là công nghệ sử dụng các thiết bị chuyên dụng có gắn 500 đầu kim siêu nhỏ nhằm tạo ra những vết thương giả trên da. Thông qua hoạt động này, các đầu kim sẽ tác động vào da giúp tăng sinh collagen và elastin, làm đầy tình trạng sẹo rỗ, cải thiện hiệu quả mụn xuất hiện.

Để đảm bảo cho làn da được mềm mịn và có hiệu quả cao sau khi thực hiện lăn kim, bạn nên có chế độ chăm sóc hợp lý ngay sau đó. Cụ thể, không nên rửa mặt bằng những loại có chất tẩy rửa và có hạt, không nên để da mặt tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong những ngày đầu. Hơn hết, để quá trình hồi phục nhanh và hạn chế những tổn thương đến làn da, chúng ta cần phải bao bọc cẩn thận khi ra ngoài và tránh bụi bẩn bay vào.

Lăn kim giúp tái tạo da, mang đến sự mềm mại và mịn đẹp cho người thực hiện

Khi thực hiện lăn kim, các bác sĩ da liễu của trung tâm Vip Beauty Center sẽ trực tiếp tư vấn và ứng dụng phương pháp phù hợp nhất. Bạn đừng lo lắng, quá trình thực hiện tương đối nhẹ nhàng, không có đau đớn nhiều đâu.

Hơn nữa, sau khi lăn kim tế bào gốc tại JW xong, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn về cách ăn uống và chăm sóc da hiệu quả nhất. Tin chắc, chỉ trong một thời gian rất ngắn, da của bạn sẽ được tái tạo và phục hồi hiệu quả, sẽ không có sẹo rỗ và mụn tồn tại nữa.

Hiệu quả sau khi thực hiện lăn kim tại Vip Beauty Center của JW

Thắc mắc có nên lăn kim Bệnh viện da liễu không của bạn đã được tư vấn cụ thể bằng kinh nghiệm của riêng mình. Chúc bạn sẽ có được làn da tươi trẻ và ấn tượng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc