Có nên mặc áo lót khi tập thể dục không?

Chơi tennis, chạy bộ, vận động thể thao…là những bộ môn thể thao được chị em phụ nữ yêu thích. Tuy nhiên, trong quá trình vận động, chị em thường  thắc mắc có nên mặc áo lót khi tập thể dục không?

Bảo vệ ngực khi tập thể dục

Mặc áo lót khi tập thể dục, nên hay không?

Bài viết liên quan: Bảo vệ ngực khi tập thể dục

Nhiều phụ nữ khi vận động chạy bộ và tập thể dục vào buổi sáng thường có thói quen “thả rông”. Nhiều chị em cứ nghĩ sử dụng áo lót sẽ khó chịu hơn và lười biếng mặc nó vào mỗi khi vận động.

Một thực tế cho thấy, khi vận động quá nhiều mà không mặc áo lót, vòng 1 của chị em chịu sự tác động lớn từ những động tác tập thể dục sẽ xuất hiện tình trạng ngực nhão, chảy xệ, ngực kém săn chắc, theo thời gian sẽ mất đi dáng chuẩn.

Áo lót giúp định hình dáng ngực, hạn chế tình trạng chảy xệ

Hơn hết, mặc áo lót khi vận động thể thao sẽ giúp chị em có được cảm giác thoải mái, không đau vòng 1, mang lại sự định hình tốt cho dáng ngực và tránh những tác động từ bên ngoài vào.

Mặc áo lót khi tập thể dục không cần cầu kì kiểu cách, miễn là áo có tính định hình ngực tốt, mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu, hỗ trợ cho quá trình luyện tập được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Muốn ngực đẹp phải làm sao?

Để dáng ngực cân đối và săn chắc, chị em khi tập thể dục không nên vận động quá mạnh, hãy mặc những loại áo lót thoải mái để định hình ngực sao cho cân đối và ấn tượng nhất.

Những bài tập thể dục nhẹ nhàng cho phụ nữ như chạy bộ, yoga, đánh cầu lông, bơi…sẽ giúp cơ thể thêm sảng khoái, vòng 1 thêm săn chắc và nở nang hơn nhiều sau khi thực hiện.

Thắc mắc có nên mặc áo lót khi tập thể dục không được nhiều chị em quan tâm. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp chị em có được câu trả lời đúng đắn cho mình để vừa có sức khỏe tốt, vừa có được vòng 1 ấn tượng như mong muốn.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc