Công nghệ lăn kim tế bào gốc

Sẹo lõm, rỗ, lão hóa da chính là kẻ thù không đội trời chung của tất cả mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Khi gặp phải những trường hợp này, ai cũng lo lắng và tìm cách trị sẹo lõm, rỗ nhanh nhất để thoát khỏi nỗi ám ảnh về chúng. Và, công nghệ lăn kim tế bào gốc được xem là một trong những phương pháp hiện đại giải quyết nhanh chóng những vấn đề trên cho tất cả mọi người.

Công nghệ lăn kim tế bào gốc

Lăn kim tế bào gốc là gì?

Lăn kim tế bào gốc là sử dụng những thiết bị chuyên dụng có gắn những mũi kim siêu nhỏ và bén nhằm tác động lên da, kích thích tăng collagen và elastin. Đồng thời, sử dụng tế bào gốc giúp da nhanh chóng phục hồi, khắc phục nhanh tình trạng sẹo và mụn một cách triệt để nhất, giúp làn da mịn màng, căng bóng và tươi trẻ như ý.

Quy trình sử dụng công nghệ lăn kim tế bào gốc trong việc điều trị sẹo, rỗ.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn miễn phí

Bước 2: Làm sạch da, gây tê để khách hàng có thể thoải mái trong quá trình lăn kim

Bước 3: tiến hành lăn kim theo thứ tự ưu tiên giảm dần như vùng trán, vùng 2 bên thái dương, 2 bên má mũi, nhân trung và cằm

Công nghệ lăn kim tế bào gốc

Lăn kim tế bào gốc an toàn và hiệu quả lâu dài

Bước 4: Thoa dưỡng chất tế bào gốc để làm dịu tức thì cho làn da của mình, sau đó bổ sung những dưỡng chất cần thiết và nhanh chóng kết thúc quá trình điều trị.

Những ưu điểm vượt bậc của công nghệ lăn kim tế bào gốc

Khi sử dụng công nghệ lăn kim tế bào gốc trong quá trình điều trị, chúng ta sẽ không hề có cảm giác đau đớn.  Hơn nữa, công nghệ này tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất lên đến 1000 lần, tái tạo collagen lão hóa và không làm tổn thương cho da.

Công nghệ lăn kim tế bào gốc

Công nghệ lăn kim tế bào gốc cho làn da đẹp như ý

Vì không có tác dụng phụ và điều trị nhiều vùng da khác nhau nên công nghệ lăn kim tế bào gốc đang được nhiều người yêu thích, lựa chọn và sử dụng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: