Lăn kim bệnh viện da liễu

Chào mọi người, tôi có làn da sần sùi với sẹo và thâm khá nhiều. Tôi muốn thực hiện lăn kim Bệnh viện da liễu để cải thiện tình trạng này. Tuy nhiên, vì Da liễu không làm việc cuối tuần nên ai có địa chỉ nào tin cậy giúp tôi với ạ. Tôi muốn thực hiện nhanh để cải thiện làn da.

(Thanh Mai – Quận 9, TP.HCM)

lăn kim bệnh viện da liễu

Thanh Mai thân mến, nếu không có thời gian trong tuần để lăn kim bệnh viện da liễu thì bạn có thể thực hện phương pháp này tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Trước đây mình đã từng lựa chọn công nghệ này tại Vip Beauty Center của JW và vô cùng hài lòng với chất lượng dịch vụ tại đây.

Lăn kim tế bào gốc là gì?

Như chúng ta đã biết, với những khuyết điểm về mụn, da sần sùi do những tác động xấu từ bên ngoài thì phương pháp lăn kim được xem là lựa chọn tốt để cải thiện và khắc phục hiệu quả vấn đề này. Theo đó, lăn kim là phương pháp điều trị sẹo thâm bằng cách ứng dụng hơn 500 đầu kim chuyên dụng có tác dụng tạo ra những vết thương giả trên da. Thông qua đó, phương pháp này có tác dụng loại bỏ tình trạng sẹo thâm xuất hiện, tăng sinh collagen để giúp vùng da sau khi thực hiện có được vẻ mịn màng, trắng sáng và ấn tượng.

Mô phỏng quá trình lăn kim tế bào gốc

Để đảm bảo cho vùng da được săn chắc, ấn tượng và có hiệu quả cao khi ứng dụng phương pháp này, khách hàng sau khi thực hiện cần có chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách. Trong những ngày đầu, người thực hiện không cho da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Hơn nữa, không nên sử dụng mỹ phẩm và sửa rửa mặt sau khi lăn kim để vùng da được hồi phục nhanh nhất.

Kết quả sau khi lăn kim tại JW

Lăn kim tế bào gốc tại JW được các chuyên viên tư vấn trực tiếp thực hiện thep quy trình chuẩn an toàn. Công nghệ này mang đến hiệu quả cao, không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe. Do đó, đây là địa điểm tin cậy được nhiều người lựa chọn để cải tổ làn da sần sùi kém duyên của mình.

Thanh Mai thân mến, nếu không lăn kim Bệnh viện da liễu, bạn hãy đến Vip Beauty Center của JW để thực hiện.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc