Lăn kim tế bào gốc trị sẹo rỗ

Thời gian qua, phương pháp lăn kim tế bào gốc được đông đảo khách hàng quan tâm và sử dụng bởi tính hiệu quả cao và sự an toàn mà công nghệ này mang lại. Những vết sẹo rỗ, nám sẽ được điều trị nhanh chóng và hiệu quả bằng phương pháp lăn kim. Vậy, lăn kim tế bào gốc trị sẹo rỗ có đau không, chúng ta cùng theo dõi bài viết sau để có thêm kiến thức cho mình.

Lăn kim tế bào gốc trị sẹo rỗ

Lăn kim tế bào gốc trị sẹo rỗ là gì?

Là phương pháp được nghiên cứu và phát triển tại Đức, lăn kim tế bào gốc là phương pháp không phẫu thuật nhưng mang lại tác dụng tái tạo và phục hồi da nhanh chóng, không để lại vết thâm sau quá trình trị liệu.

Cơ chế tác động của lăn kim tế bào gốc trị sẹo rỗ chính là tận dụng tối đa cơ chế tự làm lành vết thương tự nhiên thông qua một phức hợp các tác động sinh lý học như:

+ Đầu kim lăn gây những “tổn thương giả” rất nhỏ trên bề mặt sẹo rỗ, thúc đẩy hoạt động trở lại của tế bào. Từ đó, da được tái tạo mới, vùng rỗ được làm đầy và đẹp tự nhiên hơn.

Lăn kim tế bào gốc trị sẹo rỗ

Lăn kim tế bào gốc trị sẹo rỗ không gây đau đớn và biến chứng cho người thực hiện

+ Song song với đó, phần tế bào gốc sẽ được đưa vào cơ thể và có tác dụng tăng cường sự liên kết của các tổ chức da, răng sinh collagen tự nhiên với tác dụng làm mịn và lấp đầy sẹo rỗ hiệu quả.

Lăn kim tế bào gốc trị sẹo rỗ có đau không

Trước khi thực hiện phương pháp lăn kim, các kĩ thuật viên sẽ giúp bôi tê nhẹ nên người thực hiện sẽ không có cảm giác đau đớn và khó chịu.

Phương pháp lăn kim tế bào gốc cần được thực hiện ở địa điểm chất lượng, uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

Lăn kim tế bào gốc trị sẹo rỗ

Bệnh viện thẩm mỹ JW là nơi lăn kim tế bào gốc an toàn, hiệu quả, nhanh chóng

Bệnh viện thẩm mỹ JW với trang thiết bị hiện đại, hệ thống máy móc được nhập khẩu tại các đất nước phát triển trên thế giới nên việc lăn kim tế bào gốc diễn ra nhanh chóng, an toàn. Tin chắc, khi tiến hành lăn kim tế bào gốc trị sẹo rỗ tại JW, khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng và nhanh chóng sở hữu cho mình làn da đẹp và ấn tượng chỉ sau thời gian ngắn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: