Như thế nào là một bộ ngực đẹp

Là phụ nữ, ai cũng mong muốn mình có được vòng 1 căng tròn và săn chắc để tự tin hơn. Với quan niệm của nhiều người, ngực càng to sẽ càng đẹp. Tuy nhiên, như thế nào là một bộ ngực đẹp vẫn còn là ẩn số, mời bạn đọc tham khảm bài viết để biết được chuẩn của bộ ngực đẹp là gì.Như thế nào là một bộ ngực đẹp

Bộ ngực có độ dốc nghiêng

Như thế nào là bộ ngực đẹp, câu trả lời chính là ngực phải có độ dốc nghiêng vừa phải để khi nhìn vào nó có đường cong nhẹ, đó mới là ngực đẹp và ấn tượng.

Ngực to và săn chắc

Ngực đẹp là bầu ngực phải to và ấn tượng. Tuy nhiên, để đạt chuẩn đẹp thì bộ ngực ấy phải săn chắc mới tạo nên vẻ đẹp đầy đặn và tròn trịa. Người sở hữu bộ ngực to và săn sẽ dễ dàng trong cách chọn đồ, thu hút và tạo nên sự ấn tượng với mọi người.

Như thế nào là một bộ ngực đẹp

Ngực săn chắc và ấn tượng

Khoảng cách hai đầu ti

Bộ ngực đẹp phải có khoảng cách hai đầu ti từ 20 – 24cm và băt buộc đầu ti phải nằm ở giữa xương sườn thứ tư. Có như thế, khi nhìn vào bộ ngực mới ấn tượng và thu hút ánh nhìn của người khác.

Như thế nào là một bộ ngực đẹp

Ngực đẹp phải đạt chuẩn nhiều tỉ lệ

Sự cân xứng giữa ba vòng

Không đơn độc 1 mình, để đánh giá bộ ngực đẹp, người ta thường xem xét sự hài hòa trên tổng thể. Vòng 1 đẹp cần phải hài hòa với đường nét tổng thể, đó chính là vòng 2 và vòng 3. Người phụ nữ phải làm sao cân đối 3 vòng của mình mới mang lại vẻ đẹp hài hòa, cân xứng, giúp vòng 1 ấn tượng và nổi bật khi nhìn vào.

Nếu bạn chưa biết như thế nào là một bộ ngực đẹp, hãy theo dõi bài viết trên.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: