Những sao việt phẫu thuật thẩm mỹ

Thẩm mỹ để có được thân hình đẹp và quyến rũ chính là mong muốn của nhiều người, đặc biệt là những người làm nghệ thuật. Có rất nhiều sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ để tân trang nhan sắc cho mình, với mong muốn tạo ấn tượng và thành công hơn trong con đường nghệ thuật. Dưới đây là những sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ với mong muốn hoàn thiện ngoại hình của mình.

Những sao việt phẫu thuật thẩm mỹ

Angela Phương Trinh

Là một diễn viên, ca sĩ- Angela Phương Trinh đã can thiệp đến thẩm mỹ để có được ngoại hình ấn tượng và thu hút hơn. Cô là một trong số ít những sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ thừa nhận trước công chúng. Sau khi can thiệp phẫu thuật mũi, Angela Phương Trinh tự tin xuất hiện trước công chúng, tham gia nhiều dự án nghệ thuật hơn.

Hương Tràm

Hương Tràm là một trong những ca sĩ trẻ có lượng fan hâm mộ đông đảo, được nhiều người quan tâm. Sau một thời gian vắng bóng, Hương Tràm xuất hiện với chiếc mũi thẳng đứng và khác lạ, dấy lên tin đồn cô phẫu thuật thẩm mỹ. Không để người hâm mộ tò mò, Hương Tràm lên trang cá nhân thừa nhận mình đã can thiệp đến dao kéo để chiếc mũi đẹp hơn, với mong muốn tạo nên sự ấn tượng cho mọi người.

nhung-sao-viet-phau-thuat-tham

Sau thẩm mỹ, Hương Tràm trông xinh đẹp và ấn tượng hơn

Có thể nói, sau phẫu thuật thẩm mỹ, Hương Tràm càng đẹp và hoàn thiện mình hơn, đó là lý do cô nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo và những show biểu diễn lớn trong nước và quốc tế.

Phi Thanh Vân

Là một trong những sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ thành công, Phi Thanh Vân thay đổi ngoại hình một cách khác lạ. Từ một cô người mẫu có làn da nâu và gương mặt thô cứng, Phi Thanh Vân biến hình thành “công chúa tuyết trắng” với làn da căng mịn, sáng bóng cùng gương mặt baby ấn tượng. Công khai phẫu thuật thẩm mỹ, tên tuổi của Phi Thanh Vân được hâm nóng trên khắp các diễn đàn và báo chí, cô hài lòng với ngoại hình mới của mình.

Những sao việt phẫu thuật thẩm mỹ

Làn da trắng và gương mặt thon gọn của Phi Thanh Vân sau thẩm mỹ

Trên đây là những sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ đã thành công hơn sau quyết định trùng tu nhan sắc của mình. Họ đã chính thức thừa nhận chuyện dao kéo và xem đó như là bước ngoặc giúp mình mới mẻ và được chú ý hơn trước công chúng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: