Những sao Việt bị đồn thẩm mỹ

Dù thay đổi và khác lạ từng ngày nhưng những sao Việt bị đồn thẩm mỹ như Kỳ Duyên, Văn Mai Hương, Phạm Hương vẫn chọn cách im lặng và không một lời giải đáp trước công chúng.

Hoa hậu Kỳ Duyên

Đăng quang ngôi vị cao nhất vào năm 2014, Kỳ Duyên được xem là hoa hậu thị phi của showbiz Việt khi liên tục dính phải những tin đồn không tốt, gần đâu nhất là bị nghi dính đến việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Những sao Việt bị đồn thẩm mỹ

Kỳ Duyên là một trong những sao Việt bị đồn thẩm mỹ

Trong một số sự kiện mới nhất, Kỳ Duyên xuất hiện với gương mặt thon gọn và chiếc cằm nhọn hoắt, khác hẵn với hình ảnh khi cô đăng quang. Ngay lập tức, báo chí và dư luận bắt lên những tin trái chiều, họ cho rằng Kỳ Duyên đã can thiệp đến dao kéo mới có nhan sắc như hiện tại. Tuy nhiên, người đẹp gốc Nam Định chọn cách im lặng và không quan tâm đến những thông tin trái chiều về mình.

Văn Mai Hương

Khi mới bước chân vào showbiz Việt, Văn Mai Hương xuất hiện với thân hình mũm mĩm, gương mặt to tròn và làn da đen ngâm. Tuy nhiên, sau một thời gian im ắng, Văn mai Hương xuất hiện với thân hình thon gọn, gương mặt chuẩn V line với chiếc cằm nhọn trông thấy. Nhiều khán giả khẳng định phần cằm và mũi của Văn Mai Hương đã bị tác động tới dao kéo mới thay đổi nhiều như hiện tại. Tuy nhiên, bỏ qua những lời đồn đại của mọi người, cô nàng chọn cách im lặng và tiếp tục với sự nghiệp ca hát của mình.

Những sao Việt bị đồn thẩm mỹ

Văn Mai Hương dính phải nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Phạm Hương

Phạm Hương là một trong những sao Việt bị đồn thẩm mỹ khá nhiều trong các diễn đàn và báo chí. So với lúc mới bước vào nghề, Phạm Hương có gương mặt và ngoại hình thay đổi một cách khác biệt. Nhìn lại những hình ảnh trước đây, có thể dễ dàng nhận thấy Phạm Hương đã thay đổi khác lạ, chiếc cằm nhọn và gương mặt chuẩn V line của hiện tại khác trước rất nhiều. Tuy nhiên, người đẹp dường như không quan tâm đến những tin đồn về mình, cô hăng hái và tập trung vào công việc và bỏ qua những lời đồn thổi ấy.

Những sao Việt bị đồn thẩm mỹ

Gương mặt thay đổi một cách khác lạ của Phạm Hương 

Mặc dù dính những tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Kỳ Duyên, Văn Mai Hương, Phạm Hương vẫn luôn tỏa sáng và chứng minh được năng lực của mình bằng những dự án nghệ thuật.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: