Scandal phẫu thuật thẩm mỹ của SNSD

Được xem là nhóm nhạc nổi tiếng với lượng fan hâm mộ đông đảo, SNSD là nhóm nhạc nổi tiếng với những cô gái xinh đẹp và ấn tượng trong nền giải trí Hàn. Vì quá nổi tiếng và xinh đẹp, nhiều lần SNSD bị đồn là phẫu thuật thẩm mỹ. Cùng xem lại scandal phẫu thuật thẩm mỹ của SNSD từng gây xôn xao dư luận

Scandal phẫu thuật thẩm mỹ của SNSD

Là nhóm nhạc nổi tiếng với lượng fan hâm mộ đông đảo, SNSD chiếm trọn trái tim người hâm mộ mỗi khi xuất hiện. Có thể thấy, ít nhóm nhạc nữ nào có được tài năng và vẻ đẹp đồng đều như những cô nàng của SNSD.

Scandal phẫu thuật thẩm mỹ của SNSD

Hình ảnh kém xinh của SNSD khi mới vào làng giải trí

Mặc dù không thành viên nào thừa nhận mình đụng chạm đến dao kéo nhưng khi ngắm những hình ảnh trước và hiện tại của SNSD, bất cứ ai cũng đặt nghi nghi vấn SNSD phẫu thuật thẩm mỹ.

Jessica

Nhiều khán giả đặt nghi vấn Jessica phẫu thuật thẩm mỹ khi trông thấy gương mặt khác lạ của cô nàng so với ngày xưa. Trước những nghi vấn về phẫu thuật thẩm mỹ, Jessica vẫn giữ thái độ im lặng và tiếp tục cống hiến với những dự án nghệ thuật.

Scandal phẫu thuật thẩm mỹ của SNSD

Sunny

Ít tai biết rằng, Sunny thời trung học có mắt một mí, gương mặt tròn và nhiều mụn xuất hiện. Tuy nhiên, hiện tại cô nàng đang là một trong những mĩ nhân được yêu thích của SNSD nhờ gương mặt ấn tượng với làn da trắng không tỳ vết.

Scandal phẫu thuật thẩm mỹ của SNSD

Tae Yoen

Rất nhiều lần người hâm mộ đặt nghi vấn Tae Yoen phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, khi nhìn những hình ảnh của trước kia và hiện tại, việc Tae Yoen phẫu thuật thẩm mỹ là hoàn toàn có thể xảy ra.

Scandal phẫu thuật thẩm mỹ của SNSD

Yuri

Không tránh khỏi tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, Yuri của hiện tại có gương mặt xinh xắn và ấn tượng hơn rất nhiều lần so với trước kia. Tuy nhiên, khi nhắc đến vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ, cô nàng luôn chọn cách im lặng như một câu trả lời đến công chúng và các antifan.

Scandal phẫu thuật thẩm mỹ của SNSD

Có thể nói, scandal phẫu thuật thẩm mỹ của SNSD chưa bao giờ hết hot, và việc các thành viên trong nhóm có phẫu thuật không cũng là một câu hỏi lớn chưa có lời giải đáp.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: