Thắc mắc : Lăn kim tế bào gốc bao nhiêu tiền?

Điều trị hiệu quả tình trạng sẹo rỗ, mụn chỉ trong thời gian ngắn chính là ưu điểm của phương pháp lăn kim tế bào gốc. Tuy nhiên, khi thực hiện thẩm mỹ, khách hàng bao giờ cũng thắc mắc lăn kim tế bào gốc bao nhiêu tiền, nên thực hiện ở đâu?

Tại sao nên sử dụng phương pháp lăn kim?

Như chúng ta đã biết, làn da đóng vai trò vô cùng quan trọng, quyết định nên vẻ ngoài ấn tượng và thu hút ánh nhìn của người khác. Vì nhiều lý do, da mặt xuất hiện tình trạng sẹo rỗ, sẹo lõm và có mụn tồn tại. Để khắc phục và loại bỏ chúng, không có cách nào khác ngoài việc thực hiện công nghệ lăn kim tế bào gốc.

Lăn kim tế bào gốc thực chất là phương pháp sử dụng thiết bị chuyên dụng có gắn đầu kim siêu nhỏ với tác dụng tạo ra những vết thương giả trên da, giúp tăng sinh collagen và elastin tái tạo làn da, loại bỏ tình trạng mụn và sẹo rỗ hiệu quả, mang đến vẻ đẹp ấn tượng sau khi thực hiện.

Mô phỏng quá trình lăn kim tế bào gốc

Ưu điểm của phương pháp lăn kim tế bào gốc

+ Quá trình thực hiện an toàn và không xuất hiện biến chứng

+ Loại bỏ sẹo mụn hiệu quả, giúp da mịn đẹp

+ Tái tạo da mới săn chắc

+ Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Để kết quả lăn kim được tốt nhất theo mong muốn của khách hàng thì sau khi thực hiện phương pháp này, mọi người cần có chế độ chăm sóc hợp lý. Cụ thể, không rửa mặt sau khi thực hiện lăn kim, tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp trong những ngày đầu, không để bụi bẩn có cơ hội tác động vào da mặt.

Lăn kim tế bào gốc bao nhiêu tiền?

Dịch vụ lăn kim có rất nhiều địa điểm thẩm mỹ thực hiện. Theo đó, tùy vào kỹ thuật mà sẽ có mức giá không giống nhau.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, lăn kim tế bào gốc được các bác sĩ da liễu trực tiếp ứng dụng và thực hiện. Công nghệ này mang đến tính an toàn cao, quá trình thực hiện diễn ra theo đúng quy trình riêng đảm bảo không xuất hiện đau đớn nhiều, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Quy trình lăn kim tế bào gốc của JW được thực hiện theo quy chuẩn riêng với tính an toàn cao

Theo đó, trước khi thực hiện phương pháp lăn kim, khách hàng sẽ được các bác sĩ da liễu trực tiếp thăm khám và soi da. Tùy thuộc vào mức độ sẹo rỗ và yêu cầu của khách hàng mà sẽ có sự can thiệp cân đối và phù hợp, đảm bảo mang đến kết quả cao sau khi thẩm mỹ.

Điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim tế bào gốc

Hiện nay, lăn kim tế bào gốc tại JW có giá dao động từ 7 đến 18 triệu, khách hàng có thể đến và lắng nghe những tư vấn hữu ích của bác sĩ da liễu để đưa ra lựa chọn đúng đắn cho mình.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: