Thảm họa thẩm mỹ của sao Việt

Angela Phương Trinh, Hồ Quỳnh Hương, Yến Nhi là những sao việt tham gia phẫu thuật thẩm mỹ nhưng lại sở hữu gương mặt không như mong muốn. Cùng điểm qua những thảm họa thẩm mỹ của sao Việt để rút ra những bài học kinh nghiệm cho mình.

Angla Phương Trinh

Vốn sở hữu gương mặt thanh tú và ấn tượng nhưng Angela Phương Trinh không hài lòng với bản thân mình nên đã tham gia phẫu thuật thẩm mỹ. Cụ thể, cô nàng tham gia sửa mũi và không may mắn chiếc mũi dài và xấu hơn lúc ban đầu, khiến gương mặt trông mất cân đối và hài hòa.

Thảm họa thẩm mỹ của sao Việt

Chiếc mũi dài và nhọn hoắc của Ange la Phương Trinh sau thẩm mỹ

Yến Nhi

Vẻ đẹp nguyên bản của Yến Nhi có vẻ ngây thơ và đáng yêu nhưng từ khi phẫu thuật thẩm mỹ, Yến Nhi sở hữu gương mặt sưng tấy khác lạ, điều này khiến cô mất điểm trước đông đảo người hâm mộ.

Thảm họa thẩm mỹ của sao Việt

Yến Nhi xuất hiện với gương mặt sưng tấy khác lạ

Phi Thanh Vân

Là một trong ít những sao Việt thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ, Phi Thanh Vân có công cuộc trùng tu tất cả về ngoại hình và nhan sắc của mình. Tuy nhiên, sau thẩm mỹ, chiếc mũi của Phi Thanh Vân bị hoại tử, gương mặt sưng to và khác lại khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Thảm họa thẩm mỹ của sao Việt

Phi Thanh Vân là một trong những trường hợp tiêu biểu của thảm họa thẩm mỹ

Hồ Quỳnh Hương

Sở hữu nhan sắc bình thường, Hồ Quỳnh Hương tìm đến dao kéo với mong muốn có được gương mặt ấn tượng hơn. Tuy nhiên, sau thẩm mỹ, gương mặt của cô thiếu cân đối, trông thô kệch và kém ấn tượng.

Thảm họa thẩm mỹ của sao Việt

Gương mặt kém xinh và khác lạ sau thẩm mỹ của Hồ Quỳnh Hương

Thảm họa thẩm mỹ của sao Việt là hồi chuông cảnh báo cho những ai đang mong muốn có được vẻ đẹp bằng dao kéo nên cẩn trọng trong việc lựa chọn địa điểm thẩm mỹ cho mình.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: