Tư vấn lăn kim tế bào gốc bao nhiêu tiền?

Như chúng ta đã biết, lăn kim tế bào gốc được xem là một trong những dịch vụ thẩm mỹ phổ biến được sử dụng nhiều trong cuộc sống hiện nay với tác dụng giải quyết nhanh tình trạng sẹo rỗ, sẹo lõm và mụn xuất hiện trên da mặt. Và, khi có nhu cầu thực hiện phương pháp này, khách hàng bao giờ cũng có thắc mắc lăn kim tế bào gốc bao nhiêu tiền?

Tìm hiểu về phương pháp lăn kim tế bào gốc

Trên thế giới có rất nhiều phương pháp làm đẹp như sử dụng tia Laser để loại bỏ những vấn đề về sẹo rỗ. Tuy nhiên, hạn chế của nó chính là không giải quyết hiệu quả và dứt điểm tình trạng mụn, sẹo rỗ, không mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao sau khi thực hiện.

Do đó, khi công nghệ lăn kim tế bào gốc ra đời, phái đẹp bắt đầu quan tâm và có niềm tin trọn vẹn về phương pháp thẩm mỹ hiện đại này. Khác biệt với những phương pháp làm đẹp hiện có, lăn kim tế bào gốc sử dụng hơn 500 đầu kim chuyên biệt tác động vào da tạo nên những vết thương giả với tác dụng tái tạo collagen, tăng sinh elastin cho làn da, mang lại vùng da trắng sáng và mịn màng, loại bỏ hiệu quả tình trạng sẹo rỗ và những lão hóa tác động.

Mô phỏng phương pháp lăn kim tế bào gốc

Ứng dụng phương pháp này, làn da của chúng ta sẽ được tái tạo hiệu quả, mang đến cảm giác thoải mái sau khi thực hiện, giúp khách hàng sở hữu được vẻ ngoài ấn tượng như mong muốn.

Lăn kim tế bào gốc bao nhiêu tiền?

Để phương pháp lăn kim tế bào gốc được đảm bảo an toàn với hiệu quả cao, khách hàng cần lựa chọn đúng địa điểm uy tín để thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng phương pháp lăn kim tế bào gốc thế hệ mới với nhiều ưu điểm vượt trội như không xuất hiện đau đớn nhiều khi thực hiện, không gây ra biến chứng, không để lại sẹo xấu sau thẩm mỹ.

Điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim tế bào gốc tại JW

Lăn kim tế bào gốc bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào địa điểm mà khách hàng lựa chọn. tại JW, phương pháp này có giá giao động từ 7 triệu trở lên,, khách hàng có thể lựa chọn để có được làn da đẹp và loại bỏ được nỗi lo sẹo rỗ, sẹo mụn xuất hiện.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: